Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn

Thứ 6, 30/10/2020, 23:50 GMT+7

Dù táo bạo thử thách với nhiều phong cách nhưng Song Hye Kyo vẫn luôn nhận được sự ưu ái từ đông đảo fan hâm mộ.

Mới đây, một loạt ảnh chưa công bố của Song Hye Kyo khi chụp hình quảng bá cho nhãn hiệu thời trang đã được nhãn hàng chia sẻ. Trong loạt ảnh này, Song Hye Kyo lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc càng ngày càng mặn mà và nữ tính của mình.

Từ sau khi ly hôn, trái với suy nghĩ của mọi người, Song Hye Kyo lại càng đắt sô quảng cáo hơn trước. Không chỉ vậy, hình tượng của Song Hye Kyo lại càng được nhiều nhãn hàng yêu thích.

Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn  - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp của Song Hye Kyo nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn  - Ảnh 1.

Mới đây, cư dân mạng lại đổ dồn sự quan tâm về vụ việc liên quan tới chuyện ly hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo. Dù cả hai đã đường ai nấy đi hơn 1 năm nay nhưng những lùm xùm xung quanh cặp đôi vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo mọi người. 

Nguồn cơn xuất phát từ một chương trình có sự góp mặt của các luật sư. Chương trình này cho hay, Song Joong Ki đã gửi tin nhắn hối thúc Song Hye Kyo hoàn thành thủ tục ly hôn mà không quan tâm đến cảm nhận của vợ cũ.

Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn  - Ảnh 2.

Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn  - Ảnh 3.

Song Hye Kyo nhận vô vàn lời khen nức nở giữa thông tin từng bị chồng cũ Song Joong Ki nhắn tin thúc ép chuyện ly hôn  - Ảnh 4.

Cụ thể, Song Joong Ki đã yêu cầu Song Hye Kyo "tích cực hơn trong quá trình x̴ử̴ lý giấy tờ ly hôn". Tin nhắn này cũng được gửi tới Song Hye Kyo sau khi Song Joong Ki đơn phương đệ đơn ly hôn lên tòa án mà không hề thông báo với vợ. 

Trước những thông tin này phía Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều bày tỏ sự im lặng.

Về phía mình, Song Joong Ki hiện tại cũng đang bận rộn với những dự án phim cũng như kế hoạch lấn sân sang thị trường Nhật Bản. Trước đó, Song Joong Ki cũng lần đầu ra mắt trang cá nhân dành cho người hâm mộ Nhật Bản như một động thái đầu tiên đánh nhau cho sự trở lại.

Mới đây, Song Joong Ki cũng vừa trở thành đại diện thương hiệu cho sản phẩm về chăm sóc sức khỏe. Có vẻ như, cả hai đều đã có cuộc sống riêng của mình, cuộc hôn nhân ngắn ngủi trong quá khứ đã không còn chiếm nhiều vị trí quan trọng.

Tuy vẫn chưa nhận lời bất kỳ dự án phim nào nhưng trong hơn 1 năm qua kể từ sau khi ly hôn, Song Hye Kyo nhận được vô số các hợp đồng quảng cáo trong và ngoài nước. Đặc biệt còn là các hợp đồng quảng cáo cho các thương hiệu cao cấp.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng xôn xao thông tin Song Hye Kyo sẽ có màn tái xuất trên màn ảnh nhỏ với vai diễn trong phim Shining Ambition. Được biết trong bộ phim, nữ diễn viên sẽ bắt cặp cùng với mỹ nam nổi tiếng Lee Jong Suk. 

Tuy nhiên, hiện tại đây cũng chỉ là thông tin đồn thổi chưa được xác nhận. 

D.O.