Sức khỏe của người cha bị đột quỵ có con bị ung thư máu đã có cải thiện

16/10/2023 15:11

Hơn 13 triệu đồng của bạn đọc hảo tâm gửi qua Báo Sức khỏe và đời sống đã được kết chuyển đến với gia đình chị Lê Thị Thúy có chồng bị liệt nửa người sau đột quỵ và con bị ung thư máu.

Gia đình chị Thúy ở khu 3, xã Xuân Lộc, huyện Thanh Thủy, Phú Thọ vô cùng đáng thương khi con bị ung thư máu, chồng lại đột quỵ liệt nửa người. Một mình tất tả lo cho cả chồng và con, hết bên viện này lại sang viện kia, chị Thúy càng gặp khó khăn khi kinh phí điều trị tốn kém.

Giữa lúc khó khăn nhất, hoàn cảnh gia đình của chị đã được kết nối đến những tấm lòng hảo tâm. Sau khi đăng bài "MS 861: Cuộc sống cùng khổ của gia đình có con 5 tuổi mắc ung thư máu, bố bị liệt nửa người", Báo Gia đình và Xã hội nhận được 13.075.000 của bạn đọc hảo tâm gửi qua tài khoản ủng hộ gia đình chị Lê Thị Thuý.

Sức khỏe của người cha bị đột quỵ có con bị ung thư máu đã có cải thiện - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Chiến Thắng - đại diện Chương trình Vòng tay nhân ái trao tiền cho gia đình chị Thúy. Ảnh: PT

Có mặt tại tòa soạn để nhận số tiền trên, chị Thúy đã rất xúc động. Chị xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới những tấm lòng hảo tâm của độc giả báo đã giúp đỡ gia đình chị để có tiền chạy chữa bệnh tật cho chồng con. Chị cho biết thêm, ngoài số tiền qua tài khoản của Báo Sức khỏe và Đời sống này, gia đình chị cũng đã nhận được thêm nhiều tình cảm trực tiếp. Mới đây nhất, gia đình chị cũng đã nhận số tiền hơn 18 triệu đồng từ một đơn vị.

"Biến cố đến với gia đình quá bất ngờ khi chồng đột quỵ liệt nửa người điều trị ở bệnh viện E. Con lại điều trị ung thư máu ở Viện Huyết học Truyền máu Trung ương, gia đình đã rất túng bấn. Bản thân tôi đã rất khó khăn để vượt qua cú sốc tinh thần, lại gặp khó khăn tiền điều trị cho cả chồng và con nên không biết bấu víu vào đâu. Nhờ có những tấm lòng hảo tâm mà tôi có thêm động lực để cùng chồng con chiến đấu với bệnh tật. Ân tình của Báo Sức khỏe và Đời sống, các nhà hảo tâm hỗ trợ tôi sẽ không bao giờ quên" – chị Thúy xúc động chia sẻ.

Sức khỏe của người cha bị đột quỵ có con bị ung thư máu đã có cải thiện - Ảnh 3.

Anh Thiều Văn Luật hiện sức khỏe đã có những cải thiện hơn trước

Chị Thuý chia sẻ, hiện giờ anh Thiều Văn Luật – chồng chị Thúy ăn uống tốt hơn, không phải bón như trước. Anh dùng một tay xúc ăn được và đang tập đi lại bằng nạng rồi ạ. Phần nửa người bị liệt thì chưa bình phục được hoàn toàn, cần có thêm thời gian để cải thiện.


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Sức khỏe của người cha bị đột quỵ có con bị ung thư máu đã có cải thiện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO