Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này!

Thứ 2, 17/01/2022, 18:17 GMT+7

Một lần nữa, Taeyeon (SNSD) tiếp tục thể hiện khía cạnh mới mẻ của mình thông qua MV mới.

Đúng 16 giờ ngày 17/1 (giờ Việt Nam), thủ lĩnh SNSD là Taeyeon đã chính thức comeback với MV Can't Control Myself. Đây là single mở đường trước khi Taeyeon phát hành full album thứ 3 trong sự nghiệp của mình. Với Can't Control Myself, Taeyeon đã mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới, chứng minh sự lột xác và không ngừng thay đổi trong các sản phẩm solo của mình.

MV Can't Control Myself - Taeyeon

Can't Control Myself là bản ballad mang âm hưởng pop punk kể về một tình yêu "độc hại", cô gái luôn khao khát có được tình cảm từ đối phương dù biết rằng bản thân sẽ bị tổn thương. Đáng nói hơn, Taeyeon đã tham gia viết lời và xây dựng concept cho MV lần này. Diễn xuất đầy lột xác của cô nàng trong MV chính là điểm nhấn ấn tượng nhất.

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này! - Ảnh 2.

Taeyeon đã tham gia viết lời và xây dựng concept cho lần trở lại này

Taeyeon đã hoá thân thành một diễn viên nhạc kịch. Nhân vật của Taeyeon phải lòng bạn diễn và không ngừng rung động trước người mình yêu. Đôi khi, cô nàng không thể kiểm soát được bản thân, không phân biệt được đâu là thật, đâu là diễn xuất. Sự bức bối tích luỹ từng ngày khiến bản thân nhân vật của Taeyeon trở nên đau khổ, dằn vặt và luôn giữ trong mình những cảm xúc tiêu cực.

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này! - Ảnh 3.

Taeyeon không ngừng rung động trước bạn diễn của mình, dần không kiểm soát được cảm xúc của bản thân dù biết trên sân khấu, tất cả chi là diễn xuất

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này! - Ảnh 4.

Taeyeon dần trở thành một người tiêu cực trong MV, chỉ quan tâm duy nhất đến nam chính và không điều gì có thể làm cô vui lên

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này! - Ảnh 5.

Thứ "tình yêu độc hại" khiến cô nàng như muốn phát điên, không kiềm chế được bản thân trên sân khấu nhưng người xem cứ tưởng cô đang diễn. Chỉ nam chính mới hiểu rằng những hành động của Taeyeon không hề có trong kịch bản

Diễn xuất cực kỳ xuất sắc của Taeyeon đã biến Can't Control Myself trở thành một thước phim điện ảnh đầy kịch tính. Nhưng cũng chính vì diễn xuất quá nhập tâm của Taeyeon khiến nhiều người hâm mộ lại cảm thấy không thích: không thích Taeyeon "đau khổ" và chịu nhiều thiệt thòi như thế.

- Hoàn toàn là gu của tôi luôn. Nghe nó day dứt gì đâu. Kiểu muốn nắm muốn buông, không thể kiểm soát chính mình.

- Không thích tí nào! Taeyeon không được đau khổ như thế này!

- Không có người yêu nhưng tự dưng xem MV xong cảm giác như mới thất tình.

- Taeyeon diễn đỉnh quá, thấy đau khổ giùm luôn.

- Ngoài giọng hát thì bất ngờ nhất khả năng diễn xuất của cô Kim, tốt thật sự luôn á.

- Đẹp điên lên ấy, mới hát câu đầu thôi đã nổi da gà vì quá đỉnh.

- Ca khúc bắt tai ngay từ lần đầu nghe luôn á trời. Gu âm nhạc của Taeyeon chưa bao giờ làm tôi thất vọng.

- Xuất sắc trời ơi. Diễn tốt, nhạc hay, MV đỉnh.

- King Taeyeon quá đỉnh luôn, còn lên ý tưởng nữa, Taeyeon có thể làm mọi thứ luôn á.

Taeyeon (SNSD) phát điên, khóc cạn nước mắt vì người yêu trong MV, diễn xuất quá nghệ nhưng fan không thích điều này! - Ảnh 6.

Taeyeon nhận về "cơn mưa lời khen" cho MV mới

Clip, ảnh: YT

Kim Min