Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ

Thứ 5, 29/07/2021, 09:24 GMT+7

Hiếm có ai được như Hà Tăng, mặc dù đã tạm xa Vbiz gần 1 thập kỷ nhưng vẫn giữ được sức hút đặc biệt trong lòng khán giả.

Đặt chân vào showbiz từ trẻ, Hà Tăng đã giữ 1 vị trí rất đặc biệt trong lòng người hâm mộ. Dù hiện tại đã tạm lui về làm mẹ hiền và vợ đảm nhưng những lần vợ đại gia Louis Nguyễn tái xuất đều khiến dân tình "xỉu up xỉu down", gật gù tán thành: Mỹ nhân hàng đầu Vbiz là đây!

Mới đây, nhà thiết kế Lê Thanh Hoà đã tung trọn bộ ảnh nghệ thuật gây sốt của Hà Tăng vừa được thực hiện cách đây không lâu. Hiếm hoi lắm mới thấy phu nhân hào môn lên đồ khoe da thịt và đường cong nức nở như thế này. Nhìn màn hở vòng 1 nảy nở và lưng trần táo bạo, dân tình suýt không nhận ra ngọc nữ 2 con thường ngày. Đặc biệt, Hà Tăng còn phô diễn được góc nghiêng sắc lẹm chuẩn điểm 10, từ ánh mắt đến nụ cười đều toát ra thần thái "ngọc nữ" lừng danh showbiz.

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 2.

Hà Tăng khoe visual đỉnh chóp, sau bao năm vắng bóng nhưng vẫn giữ sức hút đặc biệt trong lòng khán giả. Góc nghiêng sắc lẹm của mỹ nhân này như cứa vào trái tim người hâm mộ

Trải qua 2 lần sinh con, ngọc nữ Vbiz trở nên nóng bỏng, quyến rũ hơn hẳn. Màn khoe lưng trần này của cô khiến hội chị em không khỏi ngưỡng mộ vì vóc dáng quá chuẩn

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 4.

Hiếm hoi lắm mới thấy phu nhân hào môn chịu khoe vòng 1 đẫy đà trước ống kính, nhìn mà suýt xịt máu mũi

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 5.

Bình thường làm mẹ bỉm chăm con nhưng khi "xả vai" lại xuất sắc cỡ này, hỏi sao Hà Tăng vẫn giữ được thiện cảm trong lòng khán giả suốt bao năm qua

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 6.

Góc nghiêng không chê vào đâu được của phu nhân hào môn, Louis Nguyễn yêu say đắm bao năm qua là có lý do cả

Bình thường ở nhà làm nội trợ đã xinh, nay Hà Tăng lên đồ khiến dân tình dụi mắt mấy lần mới nhận ra vì quá xuất sắc

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 8.

Chẳng cần tạo dáng cầu kỳ, vợ đại gia Louis Nguyễn luôn toát ra sự quyền lực và đẳng cấp chuẩn ngọc nữ khó thay thế trong showbiz

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 9.

Mẹ 2 con còn khiến hội chị em ghen tị "đỏ mắt" vì sở hữu đôi chân thon dài

Tại sao nói Hà Tăng là mỹ nhân hàng đầu Vbiz? Xem full bộ ảnh khoe cận góc mặt sắc lẹm và body “bức thở” này là rõ - Ảnh 10.

Đang làm mẹ bỉm nhưng cứ tái xuất bất ngờ là gây sốt, làng giải trí Việt hiếm hoi có ai được như Hà Tăng

Ảnh: Facebook nhân vật

Hạ Anh