Tài xế container tử vong trong lúc ngủ tại cửa khẩu, đồng nghiệp góp tiền đưa thi thể về quê nhà

Thứ 3, 10/05/2022, 13:12 GMT+7

Hành động ý nghĩa của những người lái xe tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến cộng đồng mạng cảm động, xót xa.

Mới đây, một clip ghi lại hành động ý nghĩa của những người tài xế tại cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn khi giúp đỡ một bác tài xấu số đã khiến cộng đồng mạng rưng rưng xúc động,

Được biết, vụ việc xảy ra vào sáng hôm qua (9/5) tại một bãi tập kết xe khu vực cửa khẩu Tân Thanh, Lạng Sơn. Thời điểm này, những người lái xe đang tập kết tại đây phát hiện một tài xế xe container đã tử vong trên xe trong lúc ngủ.

Tài xế container tử vong trong lúc ngủ tại cửa khẩu, đồng nghiệp góp tiền đưa thi thể về quê nhà - Ảnh 1.

Đến sáng 10/5, đông đảo những người có mặt tại bãi xe người góp của, người góp công, chở thi thể tài xế container về quê nhà.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ. Đoạn clip sau khi được đăng tải đã khiến nhiều người không khỏi xót xa, nhiều tài xế đã gửi lời chia sẻ mất mát với gia đình bác tài xấu số, xúc động trước tình cảm của anh em tài xế tại đây.

- Tội nghiệp, kiếp tài xế ăn bụi ngủ đường rồi ra đi mãi mãi trên xe, an nghỉ nhé!

- Anh em lái xe thật tuyệt vời với tấm lòng thiện tâm của anh em dành cho bác đồng nghiệp ko may ra đi. Chúc anh em sức khỏe vạn dặm bình an trên mọi nẻo đường.

- Chia buồn cùng bác tài và gia đình, đúng là sinh nghề tử nghiệp.

Tố Quyên