Tạm giữ đối tượng hành hạ dã man bé trai 5 tuổi

Thứ 5, 05/08/2021, 09:58 GMT+7

Công an phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết, đang tạm giữ Lê Hoài Nam (29 tuổi, ngụ tại quận 8, TP HCM) để điều tra làm rõ hành vi liên quan đến hành hạ trẻ em.

Trước đó, tối 4/8, trên mạng xã hội xuất hiện một clip dài hơn 4 phút ghi lại cảnh một người đàn ông đang đánh đập rất dã man một bé trai khoảng 5 tuổi.

Người này mặc quần ngắn, cởi trần và liên tục chửi bới, dùng tay tát nhiều cái vào mặt, vào người bé trai trong trình trạng không mặc quần áo. Mặc cho bé vừa khóc vừa van xin nhưng người đàn ông này không dừng lại.

Tạm giữ đối tượng hành hạ dã man bé trai 5 tuổi - Ảnh 1.

Đối tượng Nam

Điều đáng nói, trong clip còn xuất hiện người phụ nữ nhưng cũng không can ngăn mà bỏ mặc nạn nhân bị đánh. Chỉ đến khi bé bị người đàn ông đập xuống nệm, người phụ nữ mới chạy ra ôm đứa trẻ.

Sau khi clip được lan truyền trên mạng xã hội, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và xác định sự việc xảy ra tại căn nhà ở phường Bình Chuẩn (TP Thuận An, Bình Dương) và người bạo hành bé trai là Lê Hoài Nam.

Tại cơ quan Công an, Nam thừa nhận hành vi hành hạ bé trai và cho biết chung sống với người phụ nữ trong clip như vợ chồng, bé trai không phải là con của hai người.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Công lý

Nguồn: https://congly.vn/tam-giu-doi-tuong-hanh-ha-da-man-be-trai-5-tuoi-192816.html