Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt

Thứ 7, 16/10/2021, 19:01 GMT+7

"Dù sao thì trong mùa dịch này nghệ sĩ như tôi cũng không có show, dự án, ngồi không chán quá nên tới phụ giúp em mình bán vịt, có gì nó chia lại tiền cho, thế là tôi có tiền tiêu" – Tấn Beo nói.

Mới đây, kênh Youtube của nghệ sĩ Tấn Beo đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh đi bán vịt quay, heo quay phụ giúp cho một người em. Tấn Beo tâm sự lí do chuyển nghề của anh:

"Xin chào mọi người, hôm nay tôi xin giới thiệu một món thịnh hành nhất hiện nay. Đó là thức ăn mang về. Tức là tôi chuyển sang bán đồ ăn mang về cho bà con cô bác.

Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt - Ảnh 1.

Tuy nhiên, thức ăn mang về mà đồ nước nôi, nóng quá khách hàng khó cầm được nên tôi quyết định bán vịt quay, heo quay, đem về ăn rất tuyệt vời.

Nói là bán thôi nhưng thực ra tôi đến phụ cho cửa hàng vịt quay của một đứa em. Dù sao thì trong mùa dịch này nghệ sĩ như tôi cũng không có show, dự án, ngồi không chán quá nên tới phụ giúp em mình bán vịt, có gì nó chia lại tiền cho, thế là tôi có tiền tiêu.

Ngồi nhà mãi không làm gì cũng không được vì không có tiền. Tôi là nghệ sĩ mà không đi diễn thì không có tiền, ở nhà không biết làm gì nên thôi thì đến phụ đứa em bán vịt quay, heo quay, kiếm chút tiền nuôi vợ con, gia đình.

Nói chung, trong giờ phút khó khăn này, tôi không đi làm thì ra giúp em, giúp được cái gì thì giúp, coi như niềm vui mùa dịch.

Trách nhiệm của tôi khá nặng nề, chầu chực đứng quán để xách vịt giao cho khách tới mua.

Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt - Ảnh 3.

Tôi bán vịt quay không hề đắt, chỉ có 350 ngàn một con rất to, mập, nặng ký, cả gia đình ăn no nê, không thiếu. Heo quay của tôi cũng nóng giòn, ship về mấy tiếng sau vẫn còn giòn tan.

Tôi cảm ơn mọi người đã ủng hộ, tôi phải đi giao vịt đây. Trước khi giao, tôi phải thật cẩn thận để phòng tránh dịch bệnh, đeo khẩu trang đầy đủ".

Được biết, trong mùa dịch vừa qua, Tấn Beo gặp khá nhiều khó khăn. Anh từng tâm sự về chuyện muốn rao bán nhà:

"Tôi buồn hơn nữa khi dịch bệnh tới liên tục, không làm ăn được gì, công việc trì trệ, không suôn sẻ.

Tấn Beo: Tôi không đi diễn thì không có tiền, không biết làm gì nên đi bán vịt - Ảnh 4.

Trong lúc khó khăn như thế này, tôi chỉ muốn bán đại căn nhà này đi cho rồi, chứ cứ chờ mãi thì đến bao giờ. Tôi rất buồn.

Bây giờ tôi chẳng biết làm gì nên thông báo để bà con dưới quê lên chưa có chỗ ở thì qua nhà tôi ở tạm, đóng tiền điện, tiền nước thôi, chứ tôi không quan trọng tiền nhà. Hàng tháng tôi chỉ lấy vài triệu tiền nhà để đóng thuế đất thôi chứ không đòi hỏi nhiều".

Tùng Ninh