Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà lên tiếng khi tham gia show hẹn hò mà bị chê nhan sắc "đại trà", tiêm botox trước khi thi HHVN

Thứ 4, 25/11/2020, 08:47 GMT+7

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ rằng việc tham gia chương trình hẹn hò chỉ mang tính chất giải trí, mong khán giả đừng quá đặt nặng vấn đề này.

Trước khi đăng quang ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà từng tham gia 1 chương trình ghép đôi trên truyền hình. Tại đây, cô cùng 1 chàng trai hẹn hò ăn uống và chia sẻ nhiều điều trong cuộc sống.

Cũng trong chương trình, Đỗ Thị Hà tiết lộ mẫu hình bạn trai lý tưởng của cô phải là người mạnh mẽ, không cần quá đẹp trai vì người như vậy rất dễ đào hoa.

Tham gia show hẹn hò mà bị chê nhan sắc "đại trà", tiêm botox trước khi thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà lên tiếng  - Ảnh 1.

Tham gia show hẹn hò mà bị chê nhan sắc "đại trà", tiêm botox trước khi thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà lên tiếng  - Ảnh 2.

Hình ảnh của Đỗ Thị Hà trong show hẹn hò ghép cặp.

Đỗ Thị Hà xuất hiện với chiếc váy trắng khoe vai trần nõn nà, cô ứng xử đúng với lứa tuổi và còn được khen ngợi cao ráo, xinh đẹp, duyên dáng như nàng công chúa. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là so với thời điểm hiện tại, nhan sắc của Đỗ Thị Hà hồi nửa năm trước có nhiều khác biệt. Gương mặt cô vuông vức và không thanh thoát như bây giờ. Nhiều khán giả còn nhận xét rằng gương mặt của Đỗ Thị Hà quá "đại trà", đồng thời cũng đặt ra nghi vấn chẳng biết nàng Hoa hậu 19 tuổi có tiêm botox hay không.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Đỗ Thị Hà đã bật mí rằng cô có xem lại chương trình hẹn hò này, cô giải thích lúc ấy còn chưa nghĩ nhiều và chỉ tham gia show để có cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người. Đỗ Thị Hà cũng bộc bạch rằng chương trình chỉ mang tính chất giải trí thôi, cả việc ghép đôi hay trò chuyện cùng nam khách mời kia cũng thế. Đỗ Thị Hà mong khán giả cũng nhìn nhận chương trình ở góc độ giải trí.

Tham gia show hẹn hò mà bị chê nhan sắc "đại trà", tiêm botox trước khi thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà lên tiếng  - Ảnh 3.

Tham gia show hẹn hò mà bị chê nhan sắc "đại trà", tiêm botox trước khi thi Hoa hậu, Đỗ Thị Hà lên tiếng  - Ảnh 4.

Hoa hậu chia sẻ rằng việc tham gia chương trình hẹn hò chỉ mang tính chất giải trí, mong khán giả đừng quá đặt nặng vấn đề này.

Đối với câu hỏi về thẩm mỹ, Đỗ Thị Hà bộc bạch rằng cô sẽ không lựa chọn làm đẹp bằng cách này.

Giống như các Hoa hậu Việt Nam khác, từ lúc đăng quang cho đến nay, Hoa hậu Đỗ Thị Hà liên tục đón nhận ý kiến trái chiều. Đỗ Thị Hà chia sẻ cô sẽ tập quen dần và tiết chế cảm xúc cũng như cách hành xử để xứng đáng với vị trí Hoa hậu hơn.

Su