Thanh Hóa: Hai bố con tử vong bất thường trong nhà nhiều ngày

Thứ 6, 03/12/2021, 19:22 GMT+7

Không thấy 2 bố con đi lại như mọi ngày, người dân gần nhà nạn nhân phá cửa vào trong, phát hiện người bố tử vong trên giường, cạnh đó là người con.

Theo người dân gần nhà nạn nhân cho biết, mấy ngày nay không thấy ông H. Đ. Đ. (SN 1958, ở thôn Bộ Đầu, xã Thuần Lộc, huyện Hậu Lộc, Thanh Hóa) ra ngoài như mọi khi nên người dân gần đó phá cửa vào nhà thì phát hiện cả 2 bố con đã tử vong. Ông Đ. nằm bất động trên giường, bên cạnh gần đó là người con của ông Đ.

Thanh Hóa: Hai bố con tử vong bất thường trong nhà nhiều ngày - Ảnh 1.

Phát hiện 2 bố con tử vong (ảnh minh họa)

Nhận được tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường khám nghiệm tử thi, bước đầu cơ quan chức năng nhận định: Ông Đ. tử vong là do khả năng uống rượu nhiều rồi bị cảm lạnh, còn người con ông là H.Đ.D. (SN 2000) bị liệt toàn thân từ nhỏ, tử vong do bị bỏ đói. Ông Đ. và người con được xác định đã chết nhiều ngày.

Ông Đỗ Huy Bằng- Chủ tịch UBND xã Thuần Lộc (huyện Hậu Lộc) xác nhận sự việc trên. Ông Bằng cho biết: "Ông Đ. có hoàn cảnh vô cùng éo le, hay uống rượu, nhà chỉ có 2 bố con. Sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương đã phối hợp với người thân tổ chức lo hậu sự và an táng theo phong tục địa phương".

Cũng theo người dân gần nhà nạn nhân cho biết thêm, ông Đ. có hoàn cảnh rất đáng thương, lấy người vợ đầu được người con nhưng không ở cùng ông. Ông Đ. lấy vợ 2 và sinh được người con bị liệt toàn thân, người vợ thứ 2 cũng bỏ ông ra đi.

Theo Ngọc Hưng/Giadinh.net

Nguồn: https://giadinh.net.vn/thanh-hoa-hai-bo-con-tu-vong-bat-thuong-trong-nha-nhieu-ngay-172211203182352343.htm