Thành viên EXO thú nhận lần đầu nói chuyện với Wendy (Red Velvet) sau 8 năm, bị fan "khui" nói dối?

Thứ 6, 03/12/2021, 12:14 GMT+7

Không tồn tại khoảng cách thế hệ nên việc Wendy (Red Velvet) mới chỉ nói chuyện với chàng đồng nghiệp SM này lần đầu thật khiến người hâm mộ ngỡ ngàng.

Mới đây, vào ngày 2/11, Kai (EXO) đã tham gia chương trình radio Wendy's Young Street của đài SBS Power FM với tư cách khách mời để quảng bá cho lần tái xuất với album Peaches mới ra mắt. Đây là show do Wendy (Red Velvet) làm host. Vốn là 2 nghệ sĩ cùng nhà SM, lại còn debut khá gần nhau, thế nhưng bộ đôi lại có những phản ứng ngại ngùng khi gặp nhau. Thậm chí, Kai và Wendy còn thi nhau cúi gập người, quỳ lạy để chào nhau vô cùng khách sáo.

Thành viên EXO thú nhận lần đầu nói chuyện với Wendy (Red Velvet) sau 8 năm, bị fan khui nói dối? - Ảnh 1.

Phản ứng ngại ngùng hài hước của bộ đôi Kai và Wendy khi gặp nhau

Kai và Wendy tiết lộ rằng cả 2 chưa từng nói điều gì với nhau ngoài "Xin chào", "Làm tốt lắm", "Cảm ơn"Kai tiết lộ: "Tôi nghĩ đây là lần đầu tiên chúng tôi ở cùng nhau hơn 10 giây. Mặc dù cả 2 đều là gia đình nhưng tôi có cảm giác Wendy như họ hàng xa vậy". Wendy sau đó đã đáp lại rằng cả 2 từng gặp nhau 1 lần lâu hơn 10 giây: "Chúng ta đã ở trong cùng một nơi hơn 10 giây. Đấy là khi biểu diễn Hope". Nhưng suy cho cùng, đây mới thực sự là lần gặp đầu tiên. 

Thành viên EXO thú nhận lần đầu nói chuyện với Wendy (Red Velvet) sau 8 năm, bị fan khui nói dối? - Ảnh 2.

Kai và Wendy lần đầu sau 8 năm ngồi cùng nhau trò chuyện dù chung công ty

Mặc dù Kai debut sớm hơn Wendy nhưng cả 2 cùng sinh năm 1994. Còn cùng công ty nên việc lần đầu ngồi cùng nhau trò chuyện thật khiến người hâm mộ bất ngờ. Hai người bạn đồng niên đã có những tương tác đáng yêu tại show, Wendy cũng là người đầu tiên thực hiện thử thách vũ đạo Peaches cùng Kai.

Kai và Wendy cùng nhau nhảy vũ đạo Peaches

Thế nhưng, sau khi nghe câu chuyện, người hâm mộ nhanh chóng chỉ ra rằng cả 2 đã từng gặp nhau trước đây vào năm 2015 tại sự kiện SMTOWN The Stage Greetings. Thậm chí Kai và Wendy còn đứng rất gần, nhưng có vẻ cả 2 người thực sự chẳng tương tác với nhau. Thế nên có thể kết luận lại rằng Kai không nói dối đâu, Wendy's Young Street là nơi mà bộ đôi chính thức gặp nhau và nói chuyện sau 8 năm hoạt động chung công ty.

Thành viên EXO thú nhận lần đầu nói chuyện với Wendy (Red Velvet) sau 8 năm, bị fan khui nói dối? - Ảnh 4.

Kai và Wendy vào năm 2015 đã đứng cùng nhau tại một sự kiện nhưng mỗi người đều có 1 "góc trời" riêng

Nguồn: Tổng hợp - Ảnh, clip: Twitter

Kim Min