Tháp tùng Tổng thống Mỹ đi nghỉ Lễ Tạ ơn, chàng mật vụ chiếm trọn spotlight trong video 3 triệu lượt xem vì vẻ ngoài "đẹp muốn xỉu"

Thứ 5, 02/12/2021, 14:23 GMT+7

Các chị em đang tích cực truy lùng danh tính anh chàng mật vụ này.

Cuối tuần vừa qua, gia đình Tổng thống Mỹ Joe Biden đã có chuyến nghỉ dưỡng ở hòn đảo Nantucket thuộc bang Massachusetts để ăn mừng Lễ Tạ ơn. Như mọi lần, các thành viên trong gia đình Tổng thống Mỹ có đội mật vụ tháp tùng.

Trang tin tức 10play miêu tả mật vụ là một trong những công việc được tôn trọng và quan trọng nhất ở Mỹ với trọng trách bảo vệ ngài tổng thống. Người ta thường tưởng tượng mật vụ như các diễn viên trong phim như Gerard Butler, Tory Kittles & Tom Cruise. Nhưng thực tế, nhiều khả năng mật vụ là những người trà trộn vào một đám đông và không hề được chú ý. Tuy nhiên, trong trường hợp này anh chàng mật vụ còn chiếm luôn cả spotlight của Tổng thống.

Anh chàng mật vụ Mỹ gây sốt vì quá điển trai

Vào ngày 28/11, tài khoản TikTok có tên @life_with_matt đã đăng tải một đoạn video (dường như quay lén) cho thấy hình ảnh một anh chàng mật vụ có nhiệm vụ bảo vệ Tổng thống Mỹ trong chuyến đi nghỉ lần này.

Tháp tùng Tổng thống Mỹ đi nghỉ Lễ Tạ ơn, chàng mật vụ chiếm trọn spotlight trong video 3 triệu lượt xem trên MXH vì vẻ ngoài "muốn xỉu" - Ảnh 2.

Đẹp trai lỗi tại ai?

Tài khoản này viết: "Quên Tổng thống đi, chàng mật vụ này trông ổn đấy chứ". Đoạn video lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng và đến nay đã có tới gần 3 triệu lượt xem, hơn 400.000 lượt thích. Đặc biệt là chị em phụ nữ đang nhao lên đòi truy lùng danh tính anh chàng mật vụ "nóng bỏng" của Tổng thống Biden.

Trong video, anh chàng mật vụ này đeo kính đen hết sức "cool ngầu", lại còn mặc thường phục với quần jeans, áo choàng càng khiến chị em "đổ rạp".

Tuy nhiên, đến nay chưa ai tìm ra danh tính anh chàng được ví như tài tử Tom Cruise trong “Top Gun” này.

Nguồn: TikTok

L.T