Thấy CSGT đạp xe chở nam thanh niên, cô gái cười nắc nẻ khi biết lý do đặc biệt phía sau

Thứ 6, 30/07/2021, 22:43 GMT+7

Thanh niên không đeo khẩu trang, "ngoan ngoãn" ngồi khúm núm ở yên sau xe đạp để CSGT đèo trên đường.

Câu chuyện vi phạm giao thông vô cùng hài hước của nam thanh niên trong đoạn clip dưới đây đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.

Cụ thể, một cô gái khi đang đi xe máy trên đường thì thấy một nam thanh niên được cảnh sát giao thông (CSGT) chở, phương tiện cả hai đang đi lại vô cùng đặc biệt. Không phải trên xe chuyên dụng mà cảnh sát hay dùng mà lại là chiếc xe đạp cũ.

Người cảnh sát mặc bộ đồng phục, vẫn đội nguyên chiếc mũ bảo hiểm đạp phía trước, nam thanh niên không đeo khẩu trang ngồi khúm núm đằng sau. Cảnh tượng đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh.

Chủ đoạn clip chạy xe tới gần hỏi lý do: " Em ơi sao bị bắt vậy? Không đeo khẩu trang à?". Tuy nhiên trái với suy nghĩ đó, anh CSGT cho biết lỗi vi phạm của nam thanh niên là đi xe đạp...bốc đầu. Câu trả lời khó tin này khiến cô gái bật cười thích thú.

CSGT lái xe đạp đèo nam thanh niên, lý do phía sau khiến tất cả cười nghiêng ngả

Không chỉ người quay clip ngạc nhiên mà cư dân mạng cũng vô cùng bất ngờ, cười nghiêng ngả trước lý do "tưởng lạ mà quen" này:

- "Kiểu này khỏi về nhà, tại xe đâu mà cho má đi chợ".

- "Anh cảnh sát giao thông dễ thương quá đi mất".

- "Nam thanh niên kia chắc nằm mơ cũng không nghĩ có ngày được CSGT chở trên chiếc xe đạp yêu dấu như này đâu nhỉ? Buồn cười quá đi mất".

- "Xem mà thấy dễ thương ghê, vi phạm mà lại còn được chở về thế thì ai bằng".

Nam thanh niên không đeo khẩu trang, ngồi khúm núm ở yên sau xe đạp

Lim