Thấy kẻ lạ đứng nói chuyện với vợ, gã chồng nổi cơn tam bành gây ra cảnh đẫm máu đầy ám ảnh

Thứ 3, 19/10/2021, 20:23 GMT+7

Một đoạn video do camera của nhà dân bên đường ghi lại cho thấy một cảnh tượng gây sốc.

Theo truyền thông Brazil, sự việc xảy ra vào khoảng giữa trưa ngày 16/10 khiến cả một góc phố ở thành phố Campo Novo do Parecis, thuộc bang Mato Grosso, Brazil, náo loạn. Nạn nhân là một quản lý cửa hàng tên Leandro Alves de Teles (38 tuổi), còn hung thủ là gã đàn ông tên Cicero de Brito Silva.

Nhìn thấy kẻ lạ đứng nói chuyện với vợ mình, gã đàn ông nổi cơn tam bành gây ra cảnh đẫm máu, cái giá của cơn ghen tuông mù quáng - Ảnh 1.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra vào trưa ngày 16/10.

Theo báo cáo của cảnh sát, tên hung thủ Cicero thấy vợ mình đứng nói chuyện với Leandro nên nghi ngờ vợ lén lút ngoại tình. Không cần biết lý do cũng như chân tướng sự việc, Cicero vớ lấy một con dao và đuổi theo Leandro để truy sát.

Một đoạn video do camera của nhà dân bên đường ghi lại cho thấy một cảnh tượng gây sốc. Cicero cầm theo con dao và đuổi theo nạn nhân với vẻ mặt tức giận, hành động hung hãn. Nạn nhân đã chạy một vòng qua đoạn phố rồi chạy vào một cửa hàng để tìm chỗ trú ẩn nhưng tên Cicero đã đuổi kịp và vung dao đâm tới tấp. Nạn nhân nằm gục xuống đất và tử vong tại chỗ. Cảnh quay này không được công bố trên truyền thông vì quá ghê rợn.

Nhìn thấy kẻ lạ đứng nói chuyện với vợ mình, gã đàn ông nổi cơn tam bành gây ra cảnh đẫm máu, cái giá của cơn ghen tuông mù quáng - Ảnh 2.

Nạn nhân nằm chết trên vũng máu.

Nghi phạm đâm nạn nhân nhiều nhát vào ngực, cổ và đầu. Anh này nằm bất động trên mặt đất và không có đủ sức để phản kháng.

Cảnh sát đã bắt giữ tên Cicero de Brito Silva ngay tại hiện trường vụ án. Anh ta đã thú nhận toàn bộ hành vi giết người nhưng đưa ra lý lẽ với cảnh sát rằng anh ta đã bắt quả tang vợ mình và nạn nhân có quan hệ lén lút.

Nhìn thấy kẻ lạ đứng nói chuyện với vợ mình, gã đàn ông nổi cơn tam bành gây ra cảnh đẫm máu, cái giá của cơn ghen tuông mù quáng - Ảnh 3.

Tên Cicero de Brito Silva cho rằng vợ mình lén lút quan hệ với nạn nhân. Máu ghen nổi lên khiến hắn không làm chủ được hành vi của bản thân.

Cicero nói với cảnh sát rằng nạn nhân đã tấn công anh ta trước, khiến anh ta tức giận nên mới vơ lấy con dao và đuổi theo truy sát. Hung khí này vẫn găm trên cơ thể nạn nhân khi cảnh sát đến hiện trường.

Hiện cảnh sát địa phương vẫn đang điều tra làm rõ vụ án và chưa chính thức xác nhận động cơ gây án cũng như chưa có thông báo về việc liệu nghi phạm có còn bị giam giữ để ngăn chặn hậu họa hay không.

Nhìn thấy kẻ lạ đứng nói chuyện với vợ mình, gã đàn ông nổi cơn tam bành gây ra cảnh đẫm máu, cái giá của cơn ghen tuông mù quáng - Ảnh 4.

Sau khi gây án, tên Cicero de Brito Silva chạy khỏi hiện trường nhưng bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Toàn bộ sự việc đã bị camera ghi lại.

Nguồn: The Sun

L.T