Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà"

Thứ 3, 18/01/2022, 10:21 GMT+7

Khoảnh khắc kinh hoàng khi một người phụ nữ suýt bị xe điện cán nát cơ thể vì một người lạ đẩy cô xuống đường ray.

Ngày 16/1 mới đây, truyền thông Mỹ xôn xao về vụ việc một người phụ nữ gốc Á bị kẻ vô gia cư đẩy xuống đường ray tàu điện ngầm và tử vong tại chỗ. Vụ việc chưa nguôi thì mạng xã hội lại lan truyền một đoạn video cho thấy cảnh tượng kinh hoàng tương tự xảy ra tại nhà ga tàu điện ngầm Rogier ở thành phố Brussels (Bỉ) vào ngày 14/1.

Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà" - Ảnh 1.

Vụ việc xảy ra tại ga tàu điện ngầm Rogier.

Đoạn video, do camera an ninh trong nhà ga ghi lại, cho thấy một nam thanh niên người Pháp bất ngờ đẩy một nữ hành khách ra khỏi sân ga và ngã xuống đường ray ngay khi một đoàn tàu đang đến gần.

Truyền thông Bỉ cho hay cảnh sát thành phố Brussels đã bắt giữ nghi phạm 23 tuổi vì âm mưu ngộ sát sau vụ việc.

Văn phòng công tố viên của thành phố này cho biết người phụ nữ đã suýt bị tàu cán qua nhưng điều kỳ diệu đã xảy ra. Người lái tàu đã kịp nhận ra sự việc bất ngờ nên nhanh chóng nhấn phanh khẩn cấp.

Một đoạn video ghi lại vụ việc cho thấy nghi phạm lảng vảng trên sân ga trước khi lẻn về phía sau một phụ nữ đứng gần mép sân ga và lạnh lùng đẩy cô ấy xuống đường ray.

Người phụ nữ 55 tuổi (chưa được xác định danh tính) lao thẳng xuống đường ray và nằm bệt xuống. Đoàn tàu dừng kịp lúc để người phụ nữ bảo toàn được tính mạng. Một vài hành khách ở sân ga chứng kiến sự việc vội vàng nhảy xuống giúp đỡ nạn nhân.

Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà" - Ảnh 2.

Người phụ nữ vô duyên vô cớ bị đẩy xuống đường ray.

Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà" - Ảnh 3.

Cô ngã úp mặt xuống đường ray.

Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà" - Ảnh 4.

May mắn người lái tàu phanh kịp.

Ông An Van hamme, người phát ngôn của công ty vận tải Brussels STIB, cho biết: "Người lái tàu điện ngầm đã phản ứng cực nhanh, phanh đúng lúc và do đó tránh được tai nạn đáng tiếc".

Người phụ nữ không bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng sốc. Ông Van hamme cũng cho biết thêm: “Người lái tàu điện ngầm của chúng tôi cũng bị sốc và phải nhập viện”.

Sarah Durant, nhân viên văn phòng công tố Brussels, cho biết: “Thủ phạm băng qua đường ray và sau đó bỏ trốn qua một trong những lối ra của ga tàu điện ngầm. Nhờ cảnh sát công bố hình ảnh của nghi phạm, anh ta đã bị chặn lại vài phút sau đó khi đang ở ga tàu điện ngầm De Brouckere".

Một thẩm phán đã ra lệnh đưa nghi phạm đi giám định pháp y tâm thần. Cảnh sát Brussels đã mở một cuộc điều tra về vụ việc.

Nguồn: The Sun

Thêm một vụ người phụ nữ vô cớ bị đẩy xuống đường ray khi tàu đang lao đến, cảnh hiện trường thót tim xem đi xem lại vẫn "sởn da gà" - Ảnh 6.

 

L.T