Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 bà cháu tử vong ở Cao Bằng

Thứ 4, 06/04/2022, 13:41 GMT+7

Theo chính quyền địa phương, Hùng đã ly hôn vợ, sống một mình tại địa phương. Đối tượng này có vấn đề về thần kinh.

Liên quan tới vụ thảm sát tại tỉnh Cao Bằng vào chiều 4/4, Công an tỉnh Cao Bằng đã tạm giữ đối tượng Thang Phi Hùng (36 tuổi, trú tại xã Lê Chung, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) để điều tra về hành vi "Giết người".

Nói về nghi phạm, lãnh đạo UBND xã Lê Chung (huyện Hòa An) cho biết, Hùng sinh ra trong một gia đình có 4 anh chị em. Đối tượng đã có vợ con, nhưng ly hôn từ năm 2018. Sau khi đường ai nấy đi, vợ con Hùng chuyển về xã Đức Long (huyện Hòa An) sinh sống, một mình nghi phạm ở tại địa phương. Điều đáng nói, Hùng có có vấn đề về mặt thần kinh, nằm trong danh sách theo dõi của Trạm y tế xã Lê Chung.

Mới đây, vào dịp tết thanh minh, một người chị gái của nghi phạm về quê và mong muốn nhờ người đưa Hùng xuống Hà Nội để chữa trị bệnh. Tuy nhiên, khi đó Hùng đã nổi điên và đập phá đồ đạc trong nhà, thậm chí đối tượng còn làm hư hỏng 2 chiếc xe máy của người dân rồi bỏ trốn lên ngọn đồi. Không lâu sau đó thì xảy ra vụ án.

Thông tin mới nhất vụ thảm sát 3 bà cháu tử vong ở Cao Bằng - Ảnh 1.

Đối tượng Thang Phi Hùng. Ảnh:ANCB

Trước đó, theo thông tin ban đầu, chiều muộn 4/4, Hùng đã dùng xà beng đập nhiều nhát vào đầu bà Đoàn Thị Loan (63 tuổi) cùng 2 cháu ngoại gồm Lê Vĩnh Thành (7 tuổi), Lê Mã Thành Đạt (4 tuổi). Gia đình Hùng và gia đình bà Loan là hàng xóm. Hậu quả vụ thảm sát khiến cả 3 nạn nhân tử vong.

Tiếp nhận thông tin, Công an xã Lê Chung phối hợp cùng Công an huyện Hòa An nhanh chóng bắt giữ Hùng, phong tỏa hiện trường để Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra.

Hiện nguyên nhân vụ án đang được Công an tỉnh Cao Bằng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Theo Lê Bảo

Nguồn: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/thong-tin-moi-nhat-vu-tham-sat-3-ba-chau-tu-vong-o-cao-bang-172220406125926948.htm