Thừa Thiên Huế: Thông tin mới vụ 2 vợ chồng dùng ghe ra hồ tôm gặp nạn

Thứ 5, 25/11/2021, 11:51 GMT+7

Liên quan đến vụ việc thương tâm 2 vợ chồng ở Thừa Thiên Huế gặp nạn khi dùng ghe ra hồ nuôi tôm, sau thời gian tích cực tìm kiếm, các lực lượng đã tìm thấy thi thể người chồng.

Sáng 25/11, ông Nguyễn Văn Vĩnh - Bí thư Đảng ủy xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng chức năng cùng với người dân đã tìm thấy thi thể người chồng trong vụ việc 2 vợ chồng gặp nạn thương tâm khi dùng ghe ra hồ nuôi tôm.

"Thi thể người chồng được tìm thấy vào lúc 7h sáng nay, cách hiện trường ghe bị lật khoảng 200m", ông Vĩnh nói.

Theo ông Vĩnh, hoàn cảnh gia đình vợ chồng này ở mức trung bình. Con cái đều đi làm ăn xa, có một con đang đi bộ đội. Hiện có một đứa cháu nội còn nhỏ đang ở cùng. Sáng nay chính quyền địa phương đã cử lực lượng đến để hỗ trợ gia đình làm lễ tang.

Thừa Thiên Huế: Thông tin mới vụ 2 vợ chồng dùng ghe ra hồ tôm gặp nạn - Ảnh 1.

Các lực lượng triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích chiều 24/11.

Như tin đã đưa, chiều 24/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Văn Vĩnh – Bí thư Đảng ủy xã Vinh Hưng, huyện Phú Lộc (Thừa Thiên Huế) cho biết, lực lượng chức năng đang triển khai tìm kiếm nạn nhân mất tích trong vụ việc 2 vợ chồng dùng ghe ra hồ nuôi tôm thì không may gặp nạn.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 23/11, 2 vợ chồng ông N.X. (53 tuổi) và bà N.T.M. (55 tuổi, cùng trú thôn Trung Hưng, xã Vinh Hưng) đi ra hồ nuôi tôm ở Cửa Cạn bằng phương tiện ghe gắn động cơ.

Đến sáng 24/11, nhận được thông tin từ người cháu thông báo cả đêm ông bà nội đi làm không về, người dân trong thôn đã đi tìm kiếm và phát hiện thi thể bà M. trôi dạt vào khu vực gần Cửa Cạn, trên đầm phá thuộc khu vực xã Vinh Hưng. Còn ông X. mất tích.

Theo Hoàng Dũng/Giadinh.net

Nguồn: https://giadinh.net.vn/thua-thien-hue-thong-tin-moi-vu-2-vo-chong-dung-ghe-ra-ho-tom-gap-nan-172211125090322857.htm