Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi nhảy cầu tự tử trong tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến

Thứ 7, 18/09/2021, 14:48 GMT+7

Mặc dù nước sâu và độ cao từ trên cầu xuống sông rất nguy hiểm, song người đàn ông vẫn không quản nguy hiểm, từ giữa cầu phi thân xuống sông như một tia chớp cứu sống cô gái.

Theo người đăng tải sự việc cho biết, vào khoảng 11 giờ 30 phút ngày 17/9/2021, một cô gái bất ngờ nhảy cầu Hồng Phú xuống sông được cho là tự tử khiến người dân hoang mang không biết làm sao. Đây là khu vực giữa sông Đáy đoạn chảy qua địa bàn thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam.

Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi tự tử trong tiếng la thất thanh của người chứng kiến

Chứng kiến sự việc này, một người đàn ông (được cho là Thượng úy quân đội) đã dừng xe ô tô rồi từ trên cầu nhảy xuống sông. Người này bơi ra chỗ cô gái bị đuối nước, cứu thành công bị bị nạn trong tiếng la hét, sợ hãi của những người đứng trên thành cầu.

Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi tự tử trong tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến - Ảnh 2.

Nhiều người đứng trên cầu vô cùng sợ hãi, la hét hoảng loạn

Mặc sông sâu, độ cao từ trên cầu xuống sông nguy hiểm, người đàn ông này vẫn hành động nhanh như chớp và vô cùng dũng cảm. May mắn sau đó cô gái đã được cứu sống và đưa vào bờ an toàn.

Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi tự tử trong tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến - Ảnh 3.

Người đàn ông bơi rất nhanh ra chỗ người bị nạn.

Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi tự tử trong tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến - Ảnh 4.

Cuối cùng, anh đã cứu được cô gái lên bờ. Ảnh Hiếu Trần.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, hành động của chiến sĩ quân đội này đã nhanh chóng được dân mạng chia sẻ và bày tỏ nhiều lời ngợi khen, thán phục.

Khoảnh khắc Thượng úy quân đội lao xuống sông cứu cô gái nghi tự tử trong tiếng la hét thất thanh của những người chứng kiến - Ảnh 5.

Thượng uý Ngô Văn Thứ. Ảnh Hiếu Trần.

Được biết, người đàn ông dũng cảm đó là Thượng úy quân đội Ngô Văn Thứ, công tác tại Văn phòng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Hà Nam.

Hiện trên mạng xã hội, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này đang được chia sẻ và nhận về rất nhiều lời khen ngợi.

Minh Khôi