Thúy Nga tiết lộ căn nhà sang trọng của Vũ Quang Vinh bên Mỹ

Chủ nhật, 17/10/2021, 13:00 GMT+7

Thúy Nga khen ngợi Vũ Quang Vinh là người đàn ông đảm đang, kỹ tính, luôn giữ nhà cửa gọn gàng, ấm cúng.

Mới đây, danh hài Thúy Nga đăng tải trên kênh Youtube đoạn clip đến thăm nhà nam ca sĩ Vũ Quang Vinh. Vốn là người bạn thân lâu năm nhưng Thúy Nga cho hay, đến hôm nay cô mới xem từng ngóc ngách trong nhà bạn. Nhà Vũ Quang Vinh rất gần nhà Thúy Nga và Leon Vũ bên Mỹ, có sân vườn rộng rãi để đỗ xe ô tô và sân sau phù hợp để ngồi uống trà, thư giãn. 

Đến thăm người bạn thân thiết, Thúy Nga được Vũ Quang Vinh tận tình nấu ăn chiêu đãi bạn. Cô vui vẻ khen: "Vũ Quang Vinh nghe tin tôi qua nhà nên âm thầm mua đồ ăn, nấu ăn phục vụ Thúy Nga. Vũ Quang Vinh thật chu đáo, phục vụ từ A đến Z".

Thúy Nga tiết lộ căn nhà sang trọng của Vũ Quang Vinh bên Mỹ - Ảnh 1.

Vũ Quang Vinh được khen đảm đang, rất chăm nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa.

Không những vậy, Thúy Nga cũng dành lời khen cho ngôi nhà gọn gàng của Vũ Quang Vinh. Dù là đàn ông độc thân nhưng anh sắp xếp nhà cửa rất ngăn nắp, trang trí căn nhà ấm cúng, nhiều màu sắc. 

Sân sau nhà Vũ Quang Vinh được đặt bộ bàn ghế và trang trí bằng nhiều đồ dùng như đèn điện, cây hoa, các đồ trang trí treo tường. Thúy Nga thích thú bình luận khi thấy chiếc xe đạp mô hình của người bạn và giới thiệu luôn chiếc xe hơi sang trọng của Vũ Quang Vinh:

"Xe đạp nhắc về tuổi thơ của Vũ Quang Vinh, ngày xưa đi xe đạp mà giờ qua Mỹ đi Mercedes luôn rồi. Xe này Vinh không bao giờ chở ai hết, chỉ ưu tiên chở người thân thôi".

Thúy Nga tiết lộ nhiều góc trong căn hộ sang trọng của Vũ Quang Vinh.

Phòng khách của nam ca sĩ có tông màu chủ đạo là xanh, trắng. Trước đó, Thúy Nga cũng từng hé lộ phòng ngủ được trang trí nhiều gấu bông, vật dụng đáng yêu của nam ca sĩ. 

Mochi