Thuyết âm mưu: Jack sẽ kết hợp với team producer đứng sau album đỉnh cao của Hoàng Thuỳ Linh cho màn comeback tháng 9?

Thứ 7, 05/09/2020, 06:42 GMT+7

Hình ảnh mới đây của thành viên nhóm DTAP khiến khán giả lập tức biến thành Conan điều tra xem liệu có ý đồ tung hint hợp tác với Jack không đây?

Tối ngày 4/9, thành viên Thịnh Kainz của nhóm DTAP đã đăng tải một bức ảnh có nhiều điểm "đáng ngờ" lên Facebook. Nhìn sơ qua, đó cũng chỉ là một bức ảnh "sống ảo" vô cùng bình thường của thành viên DTAP cho đến khi chúng ta soi được khá nhiều chi tiết ẩn sau hình ảnh này.

Thuyết âm mưu: Jack sẽ kết hợp với team producer đứng sau album đỉnh cao của Hoàng Thuỳ Linh cho màn comeback tháng 9? - Ảnh 1.

Tấm ảnh của Thịnh Kainz, tưởng là bình thường nhưng lại khá bất thường, bạn có nhìn ra không?

Đầu tiên, có thể thấy anh chàng Thịnh Kainz đã công khai check-in tại một công ty truyền thông có "máu mặt" tại TP.HCM. Công ty truyền thông này chính là đơn vị đứng sau 2 show truyền hình cực kì ăn khách hiện nay là Rap Việt Người Ấy Là Ai. Đáng nói hơn, công ty này cũng chính là công ty chủ quản của Jack ở thời điểm hiện tại. Jack đã "đầu quân" về đây sau khi rời khỏi công ty cũ của K-ICM hồi tháng 12/2019. Việc nhạc sĩ của nhóm DTAP xuất hiện tại công ty quản lý hiện tại của Jack chắc chắn không chỉ là ngẫu nhiên, hẳn phải có một công việc nào đó.

Công việc đó là gì thì phải tìm hiểu đến dữ kiện thứ hai. Bạn có nhìn thấy ca khúc mà Thịnh Kainz chọn để chèn trong đoạn story ghi gì không? Vâng, đó là 1 ca khúc của bộ đôi nghệ sĩ người Mỹ - Jack & Jack. Không biết là vô tình hay hữu ý lại trùng khớp với tên của nam ca sĩ Là 1 Thằng Con Trai. Jack & Jack chắc chắn không phải là Jack nhưng vô tình hình như có liên quan đến Jack thật hay sao ý?

Thuyết âm mưu: Jack sẽ kết hợp với team producer đứng sau album đỉnh cao của Hoàng Thuỳ Linh cho màn comeback tháng 9? - Ảnh 2.
Thuyết âm mưu: Jack sẽ kết hợp với team producer đứng sau album đỉnh cao của Hoàng Thuỳ Linh cho màn comeback tháng 9? - Ảnh 3.

Tổng hợp lại 2 dữ kiện trên, chúng ta có thể tạm đặt ra một nghi vấn: liệu có phải Jack sẽ bắt tay với team DTAP trong sản phẩm âm nhạc comeback sắp tới? 

Cách đây vài ngày, Jack cũng đã đăng tải đoạn clip thông báo sự trở lại của mình vào tháng 9 sau gần nửa năm vắng bóng kể từ Là 1 Thằng Con Trai. Trong đoạn clip dài khoảng 2 phút là những hoạt động mà Jack làm trong quãng thời gian im hơi lặng tiếng: viết nhạc ở phòng thu, tập nhảy cùng biên đạo cho đến tập võ.

Chia sẻ trong đoạn clip, Jack cho biết: "Mỗi ngày tôi đều rất nỗ lực. Tôi muốn mình không chỉ tốt hơn, giỏi hơn, mà còn mạnh mẽ hơn. Từ bây giờ, tôi sẽ viết nên câu chuyện của mình, cùng tất cả các bạn. Chờ tôi nhé!"

Clip Jack hé lộ sự trở lại vào tháng 9

Việc Jack vừa xác nhận thông báo vào tháng 9 và ngay sau đó là bài đăng của Thịnh Kainz ở thời điểm gần nhau khiến nhiều người phải chú ý. Dù vẫn còn rất mơ hồ, chưa có điều gì rõ ràng về màn comeback sắp tới của giọng ca Hồng Nhan, nhưng khán giả tinh ý đã có thể lờ mờ nhìn ra sự liên kết giữa các sự kiện lại với nhau.

DTAP là nhóm sản xuất âm nhạc nổi tiếng Vpop trong 1 năm trở lại đây. Nhóm gồm 3 thành viên: Tùng Cedrus (Arranger), Kata Trần (Song-writer) và Thịnh Kainz (Music Producer/ Song-writer). DTAP dần nhận được sự chú ý rộng rãi kể từ sau thành công bùng nổ của ca khúc Để Mị Nói Cho Mà Nghe, giúp Hoàng Thùy Linh đưa sự nghiệp sang một bước ngoặt hoàn toàn mới với top 1 trending YouTube đầu tiên. 

Thuyết âm mưu: Jack sẽ kết hợp với team producer đứng sau album đỉnh cao của Hoàng Thuỳ Linh cho màn comeback tháng 9? - Ảnh 5.

Hoàng Thuỳ Linh - Để Mị Nói Cho Mà Nghe | Official Music Video

Sau Để Mị Nói Cho Mà Nghe, DTAP và Hoàng Thùy Linh tiếp tục "thai nghén" album Hoàng, một trong những album có sức ảnh hưởng nhất Vpop trong vài năm đổ lại đây. Hoàng nhận được "cơn mưa" lời khen từ giới chuyên môn lẫn sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả bởi chất nhạc dân gian đương đại được lồng ghép khéo léo với hơi thở hiện đại xuyên suốt cả album. 

MV "Duyên Âm" - Hoàng Thuỳ Linh

Kể từ Hoàng, DTAP cũng được chú ý rộng rãi với nhiều sản phẩm ra mắt sau đó như: Điều Phi Thường Nhỏ Bé (Ngọc Linh, Hoàng Thùy Linh, Chi Pu, Đen Vâu), Anh Em Ta Là Cái Gì Nào (Isaac), Phiếu Bé Ngoan (S.T Sơn Thạch), Thế Giới Không Anh (Phùng Khánh Linh),...

ĐIỀU PHI THƯỜNG NHỎ BÉ – NGỌC LINH | HOÀNG THÙY LINH | CHI PU | ĐEN – produced by DTAP [Official]

Rời khỏi công ty cũ của K-ICM với các bản phối mang màu sắc miền Tây, phong cách âm nhạc của Jack được đánh giá đã thay đổi theo hướng hiện đại hơn rất nhiều khi kết hợp với producer HOAPROX trong ca khúc dance pop Là 1 Thằng Con Trai. Nếu như màn kết hợp giữa Jack và DTAP thực sự diễn ra, khán giả hứa hẹn sẽ được chứng kiến một sản phẩm âm nhạc bùng nổ, đặc biệt là khi lực lượng fan hùng hậu của Jack đã "đói nhạc" trong vòng hơn nửa năm qua.

Tuy nhiên, thuyết âm mưu vẫn chỉ là thuyết âm mưu, chúng ta hãy chờ đợi thêm xác nhận hoặc "thính" từ các bên nhé!

Nguồn: FB nhân vật - Ảnh chụp màn hình - Clip: YouTube

Nhật Nguyên