Tiếp viên hàng không giấu một kg vàng trong trực tràng

07/06/2024 16:27

Ấn Độ - Một nữ tiếp viên hàng không làm việc cho Air India Express bị bắt tại sân bay Kannur vì cáo buộc buôn lậu vàng và giấu nó trong trực tràng, hôm 28/5.

Nhà chức trách cho biết nữ tiếp viên hàng không Surabhi Khatun đã được huấn luyện đặc biệt để buôn lậu một kg vàng bằng cách giấu nó trong trực tràng. Cơ quan tình báo đưa ra kết luận này bởi một người chưa qua đào tạo không thể giấu nhiều vàng như vậy trong cơ thể. Không có điều gì bất thường trong dáng đi hay hành vi của Surabhi.

Surabhi Khatun bị bắt khi vừa hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Kannur (Ấn Độ), khởi hành từ Muscat.

Surabhi Khatun bị bắt khi vừa hạ cánh xuống Sân bay Quốc tế Kannur (Ấn Độ), khởi hành từ Muscat.

Trước đó, Tổng cục tình báo Tiền tệ Ấn Độ (DRI) nhận được báo cáo rằng một số nhóm buôn lậu đào tạo phụ nữ để giấu vàng trong trực tràng. Cơ thể sẽ cố gắng đào thải vật thể lạ vì thế những người này được đào tạo đặc biệt để kiểm soát được điều này trong nhiều giờ.

Surabhi Khatun bị Cơ quan tình báo bắt hôm 28/5 khi nhận được thông tin cô đang buôn lậu vàng dưới dạng hỗn hợp. Cảnh sát nghi ngờ nữ tiếp viên hàng không có mối liên hệ với các băng nhóm buôn lậu vàng ở Kerala. Họ mong đợi có thêm thông tin khi thẩm vấn cô. Surabhi bị tạm giam 14 ngày, hiện ở Nhà tù nữ Kannur.

Surabhi là tiếp viên hàng không trên chuyến bay của Air India từ Muscat đến Kannur. Cơ quan tình báo Ấn Độ cho biết các nữ tiếp viên hàng không từng bị bắt vì buôn lậu vàng nhưng đây là trường hợp đầu tiên ở Ấn Độ mà nữ tiếp viên cố gắng buôn lậu vàng bằng cách nhét vào trực tràng.

Năm 2020, tại Ấn Độ ghi nhận một nam hành khách khởi hành từ sân bay Kannur đến Dubai giấu một kg vàng thỏi trong trực tràng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Tiếp viên hàng không giấu một kg vàng trong trực tràng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO