Tiết Cương: "Nghệ sĩ Công Ninh vất vả vì đam mê xe mô tô"

Thứ 5, 23/09/2021, 13:48 GMT+7

Có lẽ không ai như NSƯT Công Ninh, đam mê xe mô tô tới mức mua trả góp với cái giá cực cao và rồi lại bán với giá... hết hồn.

Nghệ sĩ Công Ninh có một đam mê mà theo suy nghĩ của nhiều người là dường như trái ngược với tính cách cực kỳ hiền lành, chất phác và vẻ ngoài khắc khổ của ông. Nghệ sĩ Công Ninh cực đam mê xe mô tô.

Niềm đam mê này, mới đây đã được cậu học trò Tiết Cương bật mí trong clip review chiếc xe mô tô 150 phân khối với giá 75 triệu mà ông đang dùng.

Tiết Cương: Nghệ sĩ Công Ninh vất vả vì đam mê xe mô tô - Ảnh 1.

NSƯT Công Ninh có niềm đam mê với xe mô tô

Tiết Cương hẹn thầy Công Ninh đi uống cà phê và nói: "Em nhớ là thầy đi chiếc 67 nên em mới gọi cho thầy, sao giờ thầy chạy chiếc này rồi".

Trong clip này, nghệ sĩ Công Ninh tiết lộ, chiếc xe mô tô đầu tiên, ông "đập hộp" là 7 cây vàng. Thời điểm đó, ai cũng nghèo nhưng vì quá mê xe mô tô mà nghệ sĩ Công Ninh sẵn sàng mua trả góp.

"Chiếc xe đầu tiên, tôi đập hộp là 7 cây vàng. Lúc mua tôi chỉ có nửa tiền thôi, nửa tiền còn lại là trả góp mỗi tháng. Trả góp vừa xong là bán xe luôn", NSƯT Công Ninh nói.

Trong lúc review xe, Tiết Cương hỏi thầy Công Ninh: "Thầy đi đường phố mà kẹt xe quá, thầy có leo lề không"? Nghệ sĩ Công Ninh nói: "Xe này leo lề 'cái một' luôn, nhích ga cái là cỡ nào nó cũng leo nhưng không dám leo, sợ công an bắt. Dừng ở ngã tư, tôi cũng không dám rồ máy mạnh, sợ hơi phụt lên mặt người phía sau".

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Tiết Cương thì ông cũng từng rất vất vả vì đam mê này.

Tiết Cương hỏi đùa: "Chiếc này thầy mua 75 triệu, mốt thầy không chạy nữa, bán em 7 triệu rưỡi được không"? Nghệ sĩ Công Ninh hài hước kể: "Biết cái tầm tôi rồi, bán thường phải gấp 10 lần. Thí dụ như chiếc xe đầu tiên mua 7 cây vàng, bán 14 triệu", nói rồi cả hai thầy trò đều cười. Tiết Cương kết luận: "Nghệ sĩ Công Ninh từng vất vả vì đam mê xe mô tô của mình".

Nguyễn Lê Bình Phú