Tiết lộ về cá nhân chuyển nhầm 300 nghìn thành 300 triệu đồng, Thủy Tiên hy vọng mọi người để ý thật kỹ trước khi “nhấn nút”

Thứ 5, 22/10/2020, 22:43 GMT+7

Nữ ca sĩ cho hay, mỗi một người chuyển nhầm như vậy sẽ mất rất nhiều thời gian và công đoạn.

Trên trang cá nhân mới đây, Thủy Tiên đã công khai chi tiết toàn bộ số tiền đã trích ra từ quỹ ủng hộ miền Trung trong suốt cả tuần vừa qua.

Trong đoạn chia sẻ đáng chú ý nhất là phần Thủy Tiên tiết lộ về một cá nhân chuyển nhầm từ 300 nghìn đồng thành 300 triệu đồng. “Có 1 khoản 300 triệu ghi là chuyển khoản trả lại người ủng hộ nhầm, là do 1 bạn chuyển ủng hộ 300 nghìn, nhưng bấm nhầm thành 300 triệu đồng, nên bạn nhờ mình gửi lại. Hôm nay cũng có nhiều bạn chuyển nhầm nhờ mình xác minh ngân hàng để chuyển lại cho các bạn ấy”, Thủy Tiên cho biết. 

Tiết lộ về cá nhân chuyển nhầm 300 nghìn thành 300 triệu đồng, Thủy Tiên hy vọng mọi người để ý thật kỹ trước khi “nhấn nút” - Ảnh 2.

Chia sẻ mới nhất của Thủy Tiên về những khoản đã trích ra từ quỹ ủng hộ miền Trung.

Thủy Tiên cũng nhắn nhủ mọi người khi chuyển khoản nên để ý cẩn thận giúp vì mỗi lần xác minh như vậy sẽ mất cả buổi của nhân viên ngân hàng: “Do chuyển khoản nhiều quá tìm lệnh chuyển như tìm vàng luôn ấy, nên có những khoản chuyển nhầm 1 - 2 triệu mà xin lại thì mất thời gian tìm xác minh lắm huhu... tin nhắn xin lại tiền thông tin Tiên chụp hình bên dưới để mọi người xác minh thông tin nha”.

Tiết lộ về cá nhân chuyển nhầm 300 nghìn thành 300 triệu đồng, Thủy Tiên hy vọng mọi người để ý thật kỹ trước khi “nhấn nút” - Ảnh 3.