Tiktoker bị tố giật chồng thách thức: "Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường"

Thứ 3, 18/01/2022, 11:39 GMT+7

Người chồng bội bạc nói làm sinh nhật cho con gái là "trò trẻ con" nhưng lại tưng bừng đón tuổi mới từ Bắc vào Nam cùng nhân tình.

Vụ việc hai hot Tiktoker "triệu view" bị tố ngoại tình đang là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao nhất lúc này. Trao đổi với Pháp luật và Bạn đọc, chị H. – vợ của Tiktoker C. xác nhận câu chuyện là thật. 

Sau khi sự việc xảy ra, chính thất đã có cuộc điện thoại 20 phút với "tiểu tam" và nhận được câu trả lời bất ngờ: "Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường".

Tiktoker bị tố giật chồng thách thức: Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường - Ảnh 1.

Hai Tiktoker bị tố ngoại tình, "tiểu tam" lớn tiếng đáp lời chính thất

Trên Facebook cá nhân, chị H. đã đăng tải bức ảnh viết tờ khai ly hôn và chia sẻ câu chuyện bất ngờ tại tòa án: "Hôm nay ở tòa viết tờ khai, có chị đi cùng chồng làm việc bàn thẩm phán bên cạnh chạy qua ném cho cục giấy: "Em đẹp lắm trẻ, không có gì phải khóc". Xong khóc nhiều hơn".

Chị H. một lần nữa khẳng định chưa ly hôn với chồng, bản thân được cưới hỏi đàng hoàng nên nếu ra đi cũng phải đàng hoàng, để cho ba mẹ đôi bên cùng biết.

Tiktoker bị tố giật chồng thách thức: Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường - Ảnh 2.

Đi viết bản tự khai ly hôn, chính thất bật khóc dòng chữ trên tờ giấy của người lạ

Chính thất cũng cay đắng kể lại bữa tiệc sinh nhật chỉ có 2 mẹ con, trong khi đó người chồng thì thất hứa tới hơn nửa năm. 

Chị H. có thông báo cho chồng sẽ tổ chức cho con nhưng anh ta không có một món quà, dửng dưng nói câu đau lòng: "Ba nói con bé tí thì nhớ gì mà làm sinh nhật, ba nói việc mẹ tổ chức sinh nhật con con là "trò trẻ con" – Chính thất viết.

Bỏ quên sinh nhật con gái nhưng C. lại hân hoan làm tuần lễ sinh nhật từ Bắc tới Nam, từ trên mạng ra ngoài đời thật - làm hẳn một content hiệu ứng, hô hào mọi người chúc mừng sinh nhật cho "người yêu cũ" trên mạng.

Tiktoker bị tố giật chồng thách thức: Tôi ngoại tình với chồng chị là chuyện bình thường - Ảnh 3.

Cặp đôi thoải mái xuất hiện trong các video cùng nhau, gọi đối phương là "người yêu cũ"

Được biết cặp đôi TikToker ồn ào nhất hiện nay là chàng trai C. với gần 400k follow và gái xinh L. có hơn 1,8 triệu người theo dõi. Cả hai kết hợp với nhau trong nhiều video review sang chảnh thời gian gần đây, tự nhận là "người yêu cũ" của đối phương.

Lim