Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính

Thứ 3, 25/01/2022, 21:20 GMT+7

Dù chiếc hint không quá rõ ràng nhưng cũng đủ khiến dân tình xôn xao rồi.

Nhắc đến cụm từ "chồng quốc dân", nhiều người hẳn sẽ nghĩ ngay tới Trí Thịt Bòa (tên thật Trí Phan, SN 1997). Ngẫm cũng đúng, đối diện với một anh chàng vừa đẹp trai, vừa có body 6 múi lại còn học giỏi, nấu ăn rõ ngon như vậy, muốn chị em không mê cũng khó.

Tuy nhiên mới đây, trái tim nhiều cô gái đã không khỏi tan nát khi nghi vấn Trí Thịt Bòa đã có bạn gái bất ngờ xuất hiện. Team qua đường khẳng định nhiều lần nhìn thấy trai đẹp 6 múi này tay trong tay với một cô gái rất xinh và một vài hình ảnh về cặp đôi cũng được ghi lại.

Trí Thịt Bòa đang dính nghi vấn hẹn hò với một gái xinh

Ở diễn biến mới nhất, nhiều người đã tìm ra cô gái được cho là vừa cướp mất trái tim của "chồng quốc dân" Trí Thịt Bòa. Theo đó, các điệp viên FBI phiên bản cư dân mạng soi được trên Instagram của cô gái này chiếc hint có liên quan đến Trí Thịt Bòa.

Cụ thể, cách đây ít giờ cô nàng có đăng tải một story chụp vỏn vẹn 2 chiếc xe đạp và đôi chân của 2 người. Ai cũng biết bản thân Trí Thịt Bòa vốn có sở thích cực lớn với việc đạp xe. Quá nửa bài đăng trên trang cá nhân của trai đẹp đều có sự xuất hiện của những chiếc xe đạp. Thành ra, cô gái này đăng vậy khiến dân tình không khỏi đặt câu hỏi.

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim chồng quốc dân Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính - Ảnh 2.

Cô nàng chỉ đăng vỏn vẹn như vậy nhưng netizen lập tức liên tưởng tới Trí Thịt Bòa

Bởi lẽ chẳng ai còn xa lạ với sở thích đạp xe của trai đẹp này

Đáng chú ý nhất là khi quan sát kỹ hơn đôi giày của chàng trai trong story, không ít người lập tức thấy... quen quen. Lý do là bởi Trí Thịt Bòa cũng sở hữu một đôi giày với màu sắc và họa tiết giống y chang. Chưa hết, đến chiếc quần của chàng trai giấu mặt kia và quần của Trí Thịt Bòa cũng trông na ná nhau.

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim chồng quốc dân Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính - Ảnh 4.

Giày và quần của chàng trai trong story (trái) rất giống giày và quần của Trí Thịt Bòa (phải)

Đặc biệt, ai nấy đều phải công nhận cô gái "nghi vấn" này vô cùng xinh xắn, điều này cũng trùng khớp với các dữ kiện team qua đường từng cung cấp trước đó. Cả hai nhìn rất đẹp đôi nên dân tình đồng loạt cho rằng nếu chuyện hẹn hò là thật thì dù hơi buồn, tất cả vẫn sẽ chúc phúc cho Trí Thịt Bòa thôi!

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim chồng quốc dân Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính - Ảnh 5.

Cô gái này quả thực sở hữu nhan sắc vô cùng xinh đẹp

Tìm ra cô gái nghi đã cướp mất trái tim chồng quốc dân Trí Thịt Bòa, hint xuất phát từ sở thích lớn nhất của nam chính - Ảnh 6.

Nếu cả hai thực sự hẹn hò thì dân tình vẫn sẽ chúc mừng nhiệt tình thôi

Ảnh: Tổng hợp

M416