Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi nhảy sông Lam tự tử sau 1 ngày để lại ô tô trên cầu

Thứ 5, 02/12/2021, 15:11 GMT+7

Phát hiện chiếc ô tô đậu đầu cầu Bến Thuỷ nhưng không thấy người đâu, nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân cùng lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm.

Theo đó, vào tối 30/11 người dân đi đường phát hiện một chiếc ô tô hiệu Hyundai Santafe mang BKS: 38A-341.XX đỗ ở đầu cầu Bến Thủy hướng từ Hà Tĩnh sang Nghệ An.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi để lại ô tô, nhảy cầu Bến Thuỷ tự tử - Ảnh 1.

Chiếc ô tô người đàn ông để lại bên cầu.

Đến chiều tối 1/12 người dân vẫn thấy chiếc ô tô đậu im một chỗ nhưng không thấy người đâu. Kiểm tra xung quanh thì phát hiện có một đôi giày trên cầu. Nghi có người nhảy cầu tự tử, người dân nhanh chóng trình báo với cơ quan chức năng.

Lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường cùng người dân tìm kiếm dưới chân cầu bến thuỷ và hạ nguồn sông Lam, đồng thời tìm kiếm tung tích chủ nhân của chiếc ô tô.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi để lại ô tô, nhảy cầu Bến Thuỷ tự tử - Ảnh 2.

Lực lượng chức năng xuyên đêm tìm kiếm tung tích nạn nhân.

Cơ quan chức năng sau đó xác định người lái chiếc xe trên là anh L. (32 tuổi, trú xã Xuân Giang, huyện Nghi Xuân), nhưng người thân cũng không liên lạc được với anh L.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi để lại ô tô, nhảy cầu Bến Thuỷ tự tử - Ảnh 3.

Người dân theo dõi vụ việc.

Sau nhiều giờ nỗ lực tìm kiếm, đến 10h trưa nay (ngày 2/12) thi thể anh L. nổi lên ở hạ nguồn sông Lam, gần chân cầu Bến Thủy (nối quốc lộ 1A với hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh). Lực lượng chức năng sau đó đưa thi thể anh L. vào bờ làm các thủ tục cần thiết rồi bàn giao cho gia đình đưa về quê nhà tổ chức an táng theo phong tục địa phương.

Tìm thấy thi thể người đàn ông nghi để lại ô tô, nhảy cầu Bến Thuỷ tự tử - Ảnh 4.

Đến trưa nay, thi thể anh L. đã được tìm thấy.

Được biết anh L. đã lập gia đình, tính hiền lành, thời gian gần đây không có biểu hiện bất thường.

Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Nhã Hoàng