Tin được không: Xuất hiện quán cà phê thả tuyết rơi mỗi ngày tại Sài Gòn, rất nhiều người kéo đến đón Giáng Sinh sớm

Thứ 3, 30/11/2021, 08:44 GMT+7

Sài Gòn có tuyết rơi tin được không!?

Còn gần một tháng nữa mới đến Giáng sinh nhưng nhiều các quán cà phê đã bắt đầu trang trí không gian lung linh với cây thông, hộp quà, vòng nguyệt quế, bông tuyết... nhằm thu hút sự chú ý của thực khách đến check-in đặc biệt là giới trẻ.

Mới đây, trên TikTok xuất hiện một video về một quán cà phê ở Sài Gòn thả tuyết tạo không gian Giáng sinh mới lạ thu hút sự chú ý của giới trẻ.

Quán cà phê thả tuyết đón Giáng sinh ở Sài Gòn.

Được biết, quán cà phê nằm trên đường Tô Hiến Thành, quận 10, TP.HCM. Ngay từ lối vào quán đã trang trí lộng lẫy với hai cây thông to cùng với những phụ kiện nhỏ nhắn, xinh xắn như hộp quà, con tuần lộc làm bằng gỗ....

Xuất hiện quán cà phê thả tuyết rơi mỗi ngày tại Sài Gòn, nhiều người đến đón Giáng Sinh sớm - Ảnh 2.

Xuất hiện quán cà phê thả tuyết rơi mỗi ngày tại Sài Gòn, nhiều người đến đón Giáng Sinh sớm - Ảnh 3.

Quán có không gian khá rộng cho khách thoải mái check-in. Tại quán, mỗi tầng sẽ được trang trí màu sắc và phong cách khác nhau. Điểm đặc biệt khiến quán thu hút giới trẻ là bối cảnh thả tuyết rơi trên tầng thượng. Quán thả tuyết vào buổi tối từ 18h-21h nếu thời tiết đẹp. 

Xuất hiện quán cà phê "thả tuyết" - người Sài Gòn đón Giáng sinh sớm  - Ảnh 3.

Tại quán rất nhiều người đến check-in, nhiều gia đình cho con đến đón không khí Noel sớm. Nhiều người đến tranh thủ chụp ảnh làm kỷ niệm Giáng sinh tại một không gian đặc biệt. Được biết, tuyết được làm từ xà phòng, cùng hiệu ứng đèn điện tại quán thì không khác gì bên trời Tây khiến nhiều người thích thú. 

Nhiều gia đình cho con nhỏ tới đây để tận hưởng không khí Giáng sinh sớm. 

 

Thu Phương. Ảnh: ANDY Trần