Cố ý triệt hạ đối thủ, võ sĩ khiến các HLV lao lên sàn đấm nhau túi bụi

Thứ 7, 15/01/2022, 15:52 GMT+7

Võ sĩ người Russia Dmitry Klimov vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội vì cố ý kết liễu đối thủ dù trọng tài đã ra hiệu dừng đấu.

Pha siết cổ của Klimov suýt khiến đối thủ mất mạng

Tình huống hỗn loạn xảy ra trong trận thượng đài giữa Dmitry Klimov và Alexey Meshkov tại sự kiện MMA Hardcore FC 18 vào 30/12 vừa qua. Với kĩ thuật vượt trội, Dmitry Klimov đã mang về chiến thắng nhưng lại vấp phải làn sóng chỉ trích dữ dội vì cố ý kết liễu đối thủ và phớt lờ hiệu lệnh của trọng tài.

Cụ thể, đầu phút thứ 2 của trận đấu, Klimov đã thành công thực hiện khóa cổ Meshkov và khiến đối thủ rơi vào trạng thái mất nhận thức. Nhận thấy tình trạng bất thường, trọng tài ngay lập tức can thiệp và ra hiệu dừng đấu. Nhưng kì lạ là tay đấm người Russia lại phớt lờ trọng tài, thậm chí siết chặt tay hơn nhằm kết liễu đối thủ.

Khán giả trong nhà thi đấu la ó, phản ứng dữ dội trước hành động nguy hiểm của Klimov. Quá tức giận, một thành viên của đội Meshkov lao lên sàn "hỏi tội" Klimov. Vị HLV khác của đội tay đấm này cũng chẳng chịu thua, lập tức đáp trả. Cuộc bạo loạn sàn đấu xảy ra rất nhanh và ác liệt nhưng may mắn đã được các nhân viên bảo vệ can ngăn kịp thời.

Phương Đan