Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có trong buổi lễ diễu hành

Thứ 3, 11/01/2022, 17:14 GMT+7

Thùy Tiên xuất hiện xinh đẹp, nền nã trong sự chào đón của hàng trăm người hâm mộ.

Đúng 15h30 chiều nay (11/1), hoa hậu Thùy Tiên đã dành khoảng thời gian 2 tiếng để diễu hành trên nhiều tuyến phố ở TP.HCM để ăn mừng chiến thắng - đoạt giải Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Trong buổi lễ diễu hành, người đẹp diện áo dài vàng nổi bật, đội vương miện và bật khóc xúc động trước sự ủng hộ của các fan hâm mộ. Đông đảo người dân đi theo xe bus 2 tầng của Thùy Tiên và liên tục vẫy tay chào người đẹp. 

Khi đi qua đường Nguyễn Huệ, quận 1, hoa hậu Thùy Tiên và "bà trùm hoa hậu" Phạm Kim Dung đã thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có, đó là dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. 

Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 1.

Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 2.

Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 3.

Hoa hậu Thùy Tiên dâng hoa trước tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Chia sẻ về lịch trình sắp tới của hoa hậu Thùy Tiên, bà Phạm Kim Dung cho hay, sau buổi giao lưu với khán giả quê nhà, Thùy Tiên sẽ tập trung cho công tác từ thiện từ nay đến Tết. 

Cô có nhiều hoạt động như trao quà cho trẻ em mồ côi vì dịch Covid-19, trao tặng khu vui chơi cho trẻ em, từ thiện ở vùng núi Tây Bắc cũng như ghi hình, chụp ảnh để quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Hoa hậu Thùy Tiên thực hiện nghi thức đặc biệt chưa từng có trong buổi lễ diễu hành - Ảnh 4.

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên.

Nguyễn Thúc Thùy Tiên đáp chuyến bay từ Bangkok về Đà Nẵng hôm 6/1, sau hơn 1 tháng đăng quang Hoa hậu Hòa Bình 2021 tại Thái Lan. Sau 3 ngày cách ly ở Đà Nẵng, người đẹp vinh hạnh có buổi gặp Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Tạ Quang Đông, đại diện Cục Nghệ thuật Biểu diễn để báo cáo thành tích, công việc sau khi đăng quang.

Thùy Tiên nhận được sự ủng hộ lớn của khán giả Việt nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, khả năng ngoại ngữ thành thạo và tính cách vui vẻ, thân thiện. 

Mochi