Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội

Thứ 3, 11/01/2022, 15:11 GMT+7

Thúy Diễm được khen ngợi là ngày càng trẻ đẹp hơn.

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 1.

Thúy Diễm là một trong những ngôi sao phim truyền hình Việt Nam ăn khách trong vài năm trở lại đây. Tuy nhiên ít người biết những năm đầu tham gia vào nghệ thuật cô gây ấn tượng với vai trò người mẫu nhờ chiều cao và hình thể chuẩn.

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 2.

Trong những ngày công tác tại Hà Nội mới đây, Thúy Diễm đã tranh thủ thực hiện một bộ ảnh với mùa đông Hà Nội. Thúy Diễm lựa chọn 2 bộ trang phục vừa giúp cơ thể giữ ấm vừa khoe được nhan sắc của bản thân là váy da và quần bò rộng kết hợp với áo sơ mi.

Với váy da đen, Thúy Diễm hóa quý cô sang chảnh khi kết hợp cùng bốt đen và kính đen. Chiếc đầm khá đơn giản nhưng với sự phối đồ của Thúy Diễm khiến cô trông rất quyến rũ, hấp dẫn.

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 4.

Khi diện quần bò và áo sơ mi, Thúy Diễm lại trông năng động, trẻ trung hơn.

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 5.

Chia sẻ về năm 2021, Thúy Diễm cho biết cô máy mắn vì khi dịch bệnh bùng phát, phải giãn cách nhiều tháng trời nhưng cô vẫn có những dự án phim được thực hiện như: Vũ điệu đón xuân, Sui gia hay xui gia...

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 6.

Năm qua, Thúy Diễm cũng liên tục lọt vào danh sách đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất của các giải thưởng như VTV Awards, Ngôi Sao Xanh…

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 7.

Là một diễn viên tuổi Dần, Thúy Diễm cho biết cô không quan trọng năm tuổi hay không bởi nếu bản thân không nỗ lực thì sẽ không có thành quả nào cả.

Thúy Diễm khoe dáng giữa trời đông Hà Nội - Ảnh 8.

"Với Diễm con giáp cũng chỉ là đại diện cho một năm để mình ghi nhớ dấu mốc đã trải qua như thế nào. Mình không tin vào mê tín mà tin vào nhân quả. Năm nay là năm tuổi của Diễm nhiều người cho rằng sẽ có nhiều khó khăn nhưng Diễm nghĩ mình cứ làm việc và cống hiến hết mình thì sẽ vượt qua được mọi trở ngại".


Gia Linh