Tình mới của Huỳnh Hiểu Minh: Nàng hot girl "non choẹt" toàn diện đồ khoe lấp ló vòng 1

Thứ 7, 29/01/2022, 00:42 GMT+7

Nếu tin đồn "tình mới của Huỳnh Hiểu Minh" là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby.

Vài tiếng sau khi Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby chính thức ly hôn, đã xuất hiện ngay một cô đào nóng bỏng gợi cảm mà dân tình đồn đoán là tình mới của Huỳnh Hiểu Minh. Và Châu Tử Nhiên chính là cô đào được réo tên nhiều nhất lúc này.

So với Angela Baby, Châu Tử Nhiên chỉ là một cô nàng hot girl "non choẹt" không hơn không kém, nhưng thực tế sắc vóc của Châu Tử Nhiên không hề đơn giản.

Cô nàng sở hữu ngoại hình chuẩn siêu mẫu với chiều cao 1m72, thân hình cò hương mảnh mai nhưng lại có đường cong bốc lửa, chính bởi sắc vóc hoàn hảo này mà Châu Tử Nhiên là cô nàng hot girl được săn đón nhất Cbiz hiện nay.

Có thể thấy Châu Tử Nhiên theo đuổi phong cách sexy mời gọi, những bộ cánh gợi cảm quyến rũ thôi chưa đủ, cô nàng còn có thêm những chiêu tạo dáng "mơi mơi" đầy vẻ mơ màng, mời gọi. Vậy nên mỗi bức ảnh cô nàng chia sẻ đều nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng.

Riêng chiều cao 1m72, thân hình bốc lửa, Châu Tử Nhiên đã ăn đứt Angela Baby về khoản sexy gợi cảm. Trong khi vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh thường xuyên bị chê gầy đét đến trơ cả xương thì "tình mới" lại cứ non xanh mơn mởn.

Chưa kể Châu Tử Nhiên luôn tìm mọi chiêu để phô diễn vòng 1 gợi cảm của mình và rất chăm khoe ảnh sexy gợi cảm trên trang cá nhân. Đây cũng là một chiêu chiếm spotlight của Châu Tử Nhiên khi bắt đầu gia nhập làng giải trí Hoa ngữ.

Chỉ bấy nhiêu đây đã đủ thấy, nếu tin đồn "tình mới của Huỳnh Hiểu Minh" là sự thật thì Châu Tử Nhiên đúng là một tình địch đáng gờm của Angela Baby.Tiểu Mai