Tỏ tình thất bại đúng vào ngày Valentine, nam thanh niên đến tận nhà bạn gái đòi quà để "dành tình cảm cho người khác" khiến cư dân mạng lú lẫn tột độ

Thứ 7, 20/02/2021, 10:36 GMT+7

Mặc dù đối tượng thầm mến vẫn nhận quà Valentine, nhưng lại không chấp nhận tình cảm của nam thanh niên khiến nam thanh niên cảm thấy "bị lợi dụng" và mong muốn đối phương trả lại để "dành tình cảm đó cho người khác".

Câu chuyện chia tay đòi quà không còn quá xa lạ với nhiều người. Mới đây MXH không khỏi xôn xao trước đoạn clip ghi lại sự việc hy hữu này.

Theo đó, đoạn clip ghi lại cuộc nói chuyện giữa 1 nam thanh niên và gia đình cô gái đã từ chối tình cảm của người này về việc nam thanh niên cảm thấy không lịch sự và không được tôn trọng chỉ vì muốn đòi lại món quà đã tặng.

Nam thanh niên tỏ tình thất bại vào ngày Valentine và màn "quay xe" đòi quà vì "cảm thấy bị lợi dụng"

Sau 1 lúc "vòng vo" đi vào vấn đề, nam thanh niên cũng chưa nói rõ được mục đích của cuộc nói chuyện mà phải nhờ đến 1 nam thanh niên khác "chốt hạ" nội dung cuộc gặp gỡ hy hữu này. 

"Tóm lại là chia tay đòi quà đúng không?". Câu hỏi khiến nam thanh niên ngập ngừng trong giấy lát nhưng sau đó cũng thoải mái thừa nhận việc mình đến đây ngày hôm nay.

Tiếp tục cuộc nói chuyện, nam thanh niên phân trần, tất cả bắt nguồn từ việc mình tỏ tình và từ chối nhưng đối phương vẫn nhận quà khiến nam thanh niên cảm thấy "mình bị lợi dụng" và mong muốn đối phương "tự giác trả lại quà để dành tình cảm đó cho người khác".

Tuy nhiên diễn biến cuộc nói chuyện sau đó khiến ai nấy cạn lời về hành động của nam thanh niên.

Khi được mọi người trong phòng hỏi về việc đã trả lại quà chưa, nam thanh niên trả lời rằng là đã trả lại tiền rồi nhưng cảm thấy không được lịch sự, tôn trọng khi liên tục bị chụp hình nên nam thanh niên đã không nhận phần tiền trả lại đó và mới có cuộc gặp gỡ này.

Nam thanh niên tỏ tình thất bại vào ngày Valentine và màn "quay xe" đòi quà vì "cảm thấy bị lợi dụng" khiến cư dân mạng lú lẫn: Tự giác gửi lại để dành tình cảm cho người khác - Ảnh 2.

Nam thanh niên đến nhà cô gái để "làm rõ" việc mình đòi quà khi bị từ chối tình cảm. Ảnh cắt từ clip.

Lúc này trong phòng có 1 người phụ nữ lớn tuổi được cho là mẹ cô gái cũng đã lên tiếng. Về việc nam thanh niên muốn tìm hiểu con gái mình, người này cho biết, con gái đã nói trước với người lớn trong gia đình, nhưng gia đình mong muốn con gái tập trung học hành vì năm nay mới chỉ sinh viên năm 2.

Người phụ nữ cũng quý trọng việc nam thanh niên đến chơi nhà với tư cách bạn bè, nhưng trong tình huống như ngày hôm nay thì "không thể quý nổi". Người phụ nữ cũng đưa ra ý kiến rằng, yêu đương, tìm hiểu là quyền của con cái, gia đình không cấm cản nhưng để xảy ra sự việc như vậy là điều không mong muốn.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cư dân mạng đã có những ý kiến xung quanh về sự việc hy hữu này.

Một số ý kiến cho rằng, việc nam thanh niên đòi lại quà là điều không chấp nhận được. Dù cho bị từ chối nhưng hành động đòi lại quà của nam thanh niên là không nên.

Nhưng bên cạnh đó 1 số ý kiến cho rằng việc cô gái không chấp nhận tình cảm nhưng vẫn nhận quà là không nên. Nếu đã không có tình cảm thì không nên dây dưa, nhập nhằng.

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH.


HẠ VŨ