Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”!

Thứ 3, 13/04/2021, 13:33 GMT+7

Hoá ra Tóc Tiên đang có ý khoe nhan sắc thăng hạng trá hình hay gì đây.

Từ một hot teen làm người mẫu ảnh cho các bìa báo, Tóc Tiên nay đã trở thành ca sĩ đình đám và có chỗ đứng vững chắc trong showbiz Việt. Đâu chỉ có sự nghiệp thăng hoa, nhan sắc của bà xã Hoàng Touliver cũng thay đổi ngoạn mục sau hơn 1 thập kỷ đặt chân vào làng giải trí.

Nói đâu xa, xem bức ảnh trên bìa báo năm 16 tuổi do Tóc Tiên tự "dìm" là hiểu hành trình lột xác của cô đã thành công như thế nào. Thời điểm năm 2005, nữ ca sĩ có làn da ngăm đen, ngoại hình lúc ấy khiến chính chủ tự nhận là: "Lúc này mới 16 tuổi vì mê Thư Kỳ quá nên tạo hình cái môi kỳ kỳ ghê chưa". Có ai ngờ được, ở tuổi 32 Tóc Tiên trở thành mỹ nhân có phong cách sexy, body gợi cảm và mang nét cá tính riêng trong Vbiz. Xem lại loạt ảnh ngày ấy - bây giờ, phải thừa nhận rằng bà xã của Hoàng Touliver ngày càng xinh đẹp, trẻ trung như lão hoá ngược.

Tóc Tiên ngày ấy có làn da ngăm đen, cách tạo dáng khiến cô phải tự nhận "kỳ kỳ"

Tóc Tiên tự “dìm” với nhan sắc kỳ kỳ trên bìa báo lúc 16 tuổi, ai ngờ 15 năm sau lột xác nhìn sexy muốn “xỉu ngang”! - Ảnh 2.

Ai ngờ sau 15 năm, khi trở thành người phụ nữ đã có gia đình, nữ ca sĩ càng sexy và nóng bỏng hơn

So sánh những hình ảnh từ thuở mới vào nghề với hiện tại mới thấy Tóc Tiên lột xác quá thành công, càng trưởng thành lại càng đẹp hơn!

Sau bao năm, dù phong cách ăn diện và làn da có thay đổi nhưng Tóc Tiên vẫn giữ được nụ cười thương hiệu
Ngày xưa trẻ trung - nhí nhảnh, khi trưởng thành Tóc Tiên trông thanh lịch và sang chảnh hẳn
Xém nhận không ra khi xem ảnh ngày ấy - bây giờ của Tóc Tiên
Mỹ nhân "lão hoá ngược" trong Vbiz phải gọi tên Tóc Tiên rồi, nhan sắc và 3 vòng đều thay đổi thấy rõ sau hơn 1 thập kỷ vào nghề
Ảnh: Intagram nhân vật, sưu tầm
Hạ Anh