Tôi đã từng là một Sugar Baby, không phải vì yêu cũng chẳng phải vì tiền (Phần 1)

Thứ 2, 28/09/2020, 13:18 GMT+7

Buổi sáng nhắn tin thì trưa hôm đó, chú nhắn tin cho mình đang ở viện lấy máu và sau đó là hình chụp giấy khám sức khỏe, xét nghiệm… Đến đây thì mình hơi ngạc nhiên.

Mình năm nay 29, có một gia đình nhỏ với chồng và một bé trai cũng được gọi là hạnh phúc.

Dạo gần đây mình có đọc báo thấy vấn đề Sugar Baby - Daddy nổi lên khá nhiều, tự nhiên mình muốn tâm sự với ai đó về chuyện trước kia của mình, chuyện mình chưa từng kể với ai ngay cả chồng mình hiện tại, và cũng không hề có ý định kể, mình sẽ chôn vùi chuyện này tới lúc mất.

Mình – đã từng là một Sugar Baby, không phải vì tình yêu, cũng không hẳn vì tiền…

Mình quen chú ấy khi vừa ly hôn chồng cũ, tại quán ăn mình làm thêm, chú là khách hay tới quán, đi một mình và có vẻ sống khá cô độc. Chú 50 tuổi, độc thân, nhìn bề ngoài có vẻ trẻ hơn tuổi chút, làm giám đốc công trình của một công ty xây dựng, biết nhiều ngôn ngữ, hiểu biết rộng, học thức cao…

Sau nhiều lần được mời thì mình cũng đồng ý đi ăn ngoài với chú, không phải quán mình làm (thực ra lúc đầu mục đích của mình chỉ là kéo khách cho quán). Đi chơi, tìm hiểu với tư cách như 2 người bạn thì mình biết được chú có sở thích tình dục khá lạ, qua lời chú kể. Tuy nhiên mình quan niệm phóng khoáng nên cũng thấy bình thường, còn kể chú nghe những chuyện của mình và chồng trước, mình ly hôn do 3 năm mà không có bé, chồng con một, và quan trọng mình không yêu chồng cũ…

Tôi đã từng là một Sugar Baby, không phải vì yêu cũng chẳng phải vì tiền (Phần 1) - Ảnh 1.

Mình – đã từng là một Sugar Baby, không phải vì tình yêu, cũng không hẳn vì tiền. (Ảnh minh họa)

Dần thì chú yêu cầu làm Sugar Baby của chú, hàng tháng chú cho 20 triệu, mình vẫn được đi làm, đi học… như bình thường. Song cuối tuần, buổi tối nào chú muốn gặp thì phải tới, đi đâu phải thông báo. Lúc đầu mình quan điểm đó như bán thân, dù mình nghĩ là mình và chú đều độc thân, ngoài chuyện tiền nong thì cũng không khác gì các cặp tình nhân khác… và mình từ chối, lương tâm mình không cho phép, bởi mình không yêu chú, ngoài tiền ra mình không tìm được lý do nào để bắt đầu mối quan hệ ấy.

Song chú không từ bỏ, chú nói chú bị hấp dẫn bởi cách nói chuyện và chú cảm thấy hợp mình về chuyện kia, dù chưa một lần chúng mình làm với nhau. Mình vẫn kiên quyết từ chối và giới thiệu cho chú một người chị (khá cần tiền và quan điểm khá thoáng về chuyện tình nhân). Song sau đó chú có nhắn tin đã phát sinh quan hệ với chị ấy, nhưng chú thấy không hợp nên sau một buổi gặp đã chấm dứt luôn. Chú vẫn thường xuyên tới quán ăn, vẫn nhờ mình gọi taxi cho khi quá chén, vẫn nhắn tin thường xuyên cho mình yêu cầu mình làm Sugar Baby.

Rồi mình yêu cầu tăng tiền hàng tháng lên 30 triệu, quen mình thì không được phép liên hệ với bất kì người con gái nào khác thì mình sẽ đồng ý (lúc đầu nghĩ chú chắc sẽ không chịu đâu). Nhưng rồi chú đồng ý. Mình hơi ngạc nhiên vì 30 triệu không phải là số tiền nhỏ, mình có thể làm được nhiều thứ… Chú vui mừng nhắn tin cho mình cả buổi… Ừ thì có cái gì đó trong mình vẫn không cho phép nên mình yêu cầu chú phải có giấy khám sức khỏe, chứng nhận không bị bệnh gì đặc biệt là bệnh truyền nhiễm

Buổi sáng nhắn tin thì trưa hôm đó, chú nhắn tin cho mình đang ở viện lấy máu và sau đó là hình chụp giấy khám sức khỏe, xét nghiệm… Đến đây thì mình hơi ngạc nhiên, một người có tiền như chú, có thể tìm được bạn nào đó trẻ hơn, xinh hơn, thông minh hơn mình. Một người ngại rườm rà, phiền toái, yêu công việc như chú mà sẵn sàng bỏ làm giữa buổi, làm những việc mình yêu cầu thì cớ gì mình không thử tiến vào mối quan hệ này, nếu không được mình dừng cũng chẳng sao.

(Còn tiếp)

T.N.V.Q