Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai

Thứ 7, 29/01/2022, 01:06 GMT+7

Pháp sư luôn sở hữu sức mạnh không thể đong đếm...

Các tựa game nhập vai thường có những pháp sư sở hữu sức mạnh vô song, giúp thúc đẩy câu chuyện phát triển theo hướng ngày một thú vị. Cho dù là phù thủy hay là pháp sư trong game thì những nhân vật này đều đóng vai trò quan trọng, tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng người chơi. Mời các bạn cùng điểm qua top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai nhé.

Cloud Of Darkness – Final Fantasy III

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 1.

Cloud Of Darkness là trùm cuối của game, và cô ấy sẽ không xuất hiện cho đến khi bạn đi tới tận cùng của trò chơi. Đây tưởng chừng là lợi thế, nhưng nó lại là khoảng thời gian rùng rợn do người chơi sẽ luôn bị những truyền thuyết về vị pháp sư mạnh nhất Cloud Of Darkness đe dọa. Từ đó, khiến cho người chơi cảm thấy sợ hãi và mất tinh thần chiến đấu trước cả khi đấu trùm. Mục tiêu cuối cùng của Cloud Of Darkness đó là bao phủ toàn bộ thế giới dưới cái bóng của cô ta, và phá hủy bất kỳ sự sống nào dám chạm vào nó.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 2.

Từ những gì mà chúng ta quan sát được, hình dạng của Cloud Of Darkness giống con người khi cô ta bước ra khỏi một cái hố đen. Cloud Of Darkness có sức mạnh ma thuật cực kỳ lớn, đủ để đánh bại cả bốn "chiến binh ánh sáng" cùng một thời điểm. Final Fantasy III là phần đầu tiên mà Cloud Of Darkness xuất hiện dưới hình dạng gần giống con người, còn ở những phần khác thì cô ta lại xuất hiện dưới nhiều hình thái khác nhau.

Jon Irenicus – Baldur's Gate II

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 3.

Baldur's Gate II là một tựa game CRPG cổ điển, nơi mà nhân vật chính thức dậy trong một phòng thí nghiệm thuộc quyền sở hữu của 1 nhà pháp sư điên loạn và nóng tính. Tuy nhiên, không ai có thể phủ nhận được rằng Jon Irenicus là nhà pháp sư mạnh nhất, và cũng là một nhân vật phản diện có thể nghĩ ra 1 âm mưu phức tạp và hiểm độc.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 4.

Trong quá trình trở thành người đủ mạnh để đối đầu với Irenicus và tiêu diệt anh ta, nhân vật chính đã biết được rằng khoảng thời gian luyện tập với Elf, cùng với những cuộc thí nghiệm quỷ quái chính là nguyên nhân khiến cho Jon Irenicus trở nên mạnh như vậy. Jon Irenicus là một trong những vị pháp sư RPG mạnh nhất và khó bị đánh bại nhất. Do đó, bạn hãy đảm bảo rằng nhân vật của bạn đã được nâng cấp tối đa trước khi bắt đầu trận đấu.

Flemeth – Dragon Age

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 5.

Flemeth được biết đến với biệt danh là Witch of the Wilds hoặc The Mother of Vengeance, và đây cũng chính là một trong những nhân vật có tầm quan trọng nhất trong truyền thuyết của Dragon Age. Flemeth là một nhân vật huyền thoại, một bậc thầy về ma thuật cổ đại thường xuyên xuất hiện trong hầu hết các phần game của Dragon Age.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 6.

Một số bí chiêu của Flemeth đó là thay đổi hình dạng, và sử dụng sức mạnh của ác quỷ chẳng khác nào đó là sức mạnh của mình. Trong cuộc đời của Flemeth, cô ta đã sinh rất ra rất nhiều đứa con, và những đứa con này ai cũng sở hữu cho mình khả năng sử dụng phép thuật mạnh mẽ.

Zacharius – Pathfinder: Wrath Of The Righteous

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 7.

Khi người chơi bắt đầu hành trình đi xuyên qua vùng đất Golarion bị tàn phá nặng nề, tiêu diệt hàng loạt những con quỷ dữ, bạn sẽ bắt gặp cuốn sách, bức tượng, tấm bia, hoặc một số món đồ vật liên quan đến pháp sư mang tên Zacharius. Theo truyền thuyết thì ông ta từng là một người anh hùng, và đồng thời là một nhà pháp sư với lòng quả cảm và sức mạnh thuộc hàng nhất nhì, từng kề vai sát cánh với Yaniel khi bảo vệ Drezen.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 8.

Về sau game, bạn sẽ biết được rằng vì Zacharius quá mạnh nên ông ta đã dùng phép thuật của mình để chống lại cái chết và trở thành một nhân vật Lich. Rồi bạn sẽ có dịp gặp mặt Zacharius đang lơ lửng và phát ánh hào quang dưới bộ dạng thây ma. Đặc biệt, Zacharius còn chỉ bạn cách mà ông ấy đã làm điều đó như thế nào nữa.

The Mage Of Zamorak – Runescape

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 9.

Có rất nhiều loại sức mạnh khác nhau, và không phải loại nào cũng gây ra những vụ nổ kinh thiên động địa hay làm "bay màu" hàng loạt kẻ địch chỉ trong chớp mắt. Mage of Zamorok là một thành viên của học viện Zamorak Magical Institute, điều này có nghĩa là thế mạnh của vị pháp sư này, nhất là khi nói về kiến thức phép thuật, thì có thể xem như thuộc hàng thượng thừa luôn rồi đó.

Top 10 pháp sư mạnh nhất trong lịch sử game nhập vai - Ảnh 10.

Thêm vào đó, ông ta không chỉ bán tất cả các loại "rune" cần thiết cho một số ma pháp mà còn có khả năng tốc biến (teleport) người chơi đến Abyss. Tuy nhiên, nếu trên người của bạn đang trang bị bất kỳ món vật dụng nào liên quan đến vị thần không phải là Zamorak thì số lượng dịch vụ mà ông ta cung cấp sẽ bị giới hạn nhé.

Theo GVN360

Axium Fox