TOP (BigBang) thừa nhận dùng cần sa, gửi lời xin lỗi mẹ tại tòa

Thứ 6, 30/06/2017, 15:38 GMT+7

PLBĐ - Sáng 29/6, TOP và những người sử dụng cần sa có liên quan đã ra hầu tòa tại phiên tòa Tòa án Trung tâm Seoul (Hàn Quốc). TOP thừa nhận mọi cáo buộc và gửi lời xin lỗi tới mẹ và tất cả mọi người.

Sau nhiều ngày cấp cứu vì hôn mê do sử dụng thuốc quá liều, tình trạng sức khỏe của TOP (tên thật là Choi Seung Hyun, thành viên nhóm nhạc Big Bang) đã khá hơn. Xuất hiện tại tòa trong trang phục vest đen sơmi trắng khá chỉn chu và lịch lãm nhưng thần sắc của TOP lại mệt mỏi, nghiêm trọng và bất an.

TOP 1
TOP trong trang phục lịch lãm, chỉn chu nhưng thần thái khá bất ổn (Nguồn: T.O.P Vietnam Fanpage).

TOP đã đứng trước báo giới và gửi lời xin lỗi tới mẹ: “Tôi xin chấp nhận mọi hình phạt. Con cũng mong mẹ tha lỗi cho con”. Các công tố viên đề xuất mức phạt là 2 năm án treo dành cho anh. Nếu trong thời gian hưởng án treo mà tái phạm, TOP có lẽ sẽ phải ngồi tù 10 tháng. Phán quyết cuối cùng của tòa án sẽ được đưa ra vào ngày 20/7.

TOP 2
Cúi đầu xin lỗi dư luận (Nguồn: T.O.P Vietnam Fanpage).

Trước đó, vào ngày 1/6, TOP bị cáo buộc sử dụng cần sa cùng với một hướng dẫn một nữ thực tập sinh tại nhà riêng vào tháng 10/2016. Thời gian này, TOP đang nhập ngũ và đã bị trục xuất khỏi quân đội để chờ điều tra. Trong thời gian chờ điều tra, chỉ vài tuần trước, TOP được phát hiện tại nhà trong tình trạng hôn mê bất tỉnh, do sử dụng thuốc quá liều. 

TOP 3
Khuôn mặt khá nhợt nhạt và bất an. Nguồn: T.O.P Vietnam Fanpage

Tòa cũng đưa ra mức án phạt cho Han Seo Hee khi nữ thực tập sinh này thú nhận hút cần sa cùng T.O.P. Cô bị kết án bốn năm quản chế, 120 tiếng cai nghiện/điều trị và nộp phạt 870,000 won (tương đương hơn 17 triệu). Trong bốn năm quản chế, nếu tái phạm, cô sẽ phải lãnh án ba năm tù giam.

AN NHIÊN
(Theo GĐ&XH)