Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay

Thứ 6, 18/06/2021, 16:22 GMT+7

Cô nàng đã mặc áo đội tuyển và khoe tài vũ đạo cực sung.

Dù không còn dính dáng gì đến làng giải trí nhưng Trâm Anh vẫn là một cái tên nhận về nhiều sự quan tâm trên MXH. Bỏ qua những lùm xùm trong quá khứ, cô nàng hiện đang vui vẻ với cuộc sống mới và công việc mới.

Tuy nhiên, nếu buộc phải chọn ra điều gì vẫn bất biến thì đó chính là nhan sắc xinh đẹp và phong cách sexy của Trâm Anh. Đặc biệt là thời gian gần đây, hot girl này liên tục thể hiện đam mê với bộ môn... nhảy nhót và thường xuyên tung những clip với nội dung tương tự.

Trâm Anh đăng clip nhảy sexy cổ vũ Croatia

Clip mới nhất được Trâm Anh đăng tải trên Instagram cũng là một clip nhảy như vậy. Cô nàng chia sẻ bản thân quay clip này để ủng hộ đội tuyển Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc tại EURO đêm nay. Và để củng cố sự cổ vũ đặc biệt này thì xuất hiện trong clip, Trâm Anh không quên diện nguyên bộ đồng phục mang thiết kế cờ Croatia.

Đương nhiên, đáng chú ý hơn cả thì vẫn là các động tác vũ đạo hết sức sexy, gợi cảm từ phía gái xinh. Kể từ sau khi hút mỡ bụng và chăm chỉ tập tành, càng ngày Trâm Anh càng thích khoe những hình ảnh theo phong cách quyến rũ như thế này.

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay - Ảnh 2.

Cô nàng khoe tài vũ đạo khỏe khoắn

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay - Ảnh 3.

Với những động tác siêu gợi cảm

Còn nhớ cách đây 3 năm, Trâm Anh từng là một trong số những gương mặt hot girl tham gia vào chương trình bình luận bóng đá Nóng Cùng World Cup. Lần ấy, cô nàng là đại diện cho Croatia. Và đó có lẽ chính là lý do mà tới hiện tại, Trâm Anh vẫn quyết định ủng hộ đội tuyển này.

Trâm Anh từng là đại diện cho đội tuyển Croatia cách đây 3 năm trong chương trình Nóng Cùng World Cup 2018

3 năm sau, cô nàng tiếp tục tung ảnh cổ vũ đội tuyển này

Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay - Ảnh 6.

Cô nàng đang tận hưởng cuộc sống mới hậu những lùm xùm liên tiếp trong quá khứ

Ảnh: Tổng hợp

M416