"Triển Chiêu" Tiêu Ân Tuấn lên Top tìm kiếm khi tức giận vì bị giới truyền thông chê già nua xuống sắc

Chủ nhật, 18/10/2020, 12:55 GMT+7

Tiêu Ân Tuấn cho rằng giới truyền thông đã can thiệp quá sâu vào cuộc sống riêng tư của anh.

Hiện tại, Tiêu Ân Tuấn đang trở thành tâm điểm chú ý khi bày tỏ sự tức giận của mình đối với giới truyền thông Đài Loan. Được biết trong một bài báo, truyền thông Đài Loan đã chê Tiêu Ân Tuấn già nua xuống sắc đến mức không còn nhận ra "đệ nhất mỹ nam cổ trang" nổi tiếng một thời nữa. 

Tiêu Ân Tuấn đã chụp lại bài báo này và đăng lên trang Weibo cá nhân, thể hiện sự bức xúc: "Làm gì mà quan tâm đến tôi thế? Ông đây béo gầy già yếu thì liên quan quái gì đến các người". Bên dưới phần bình luận, nam diễn viên cũng nói thêm: "Nếu như tôi vẫn giống trước kia, chắc lại nói tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ hoặc là yêu quái nhỉ?"

Tiêu Ân Tuấn bày tỏ sự bức xúc trước giới truyền thông.

Tiêu Ân Tuấn bày tỏ sự bức xúc trước giới truyền thông trên trang cá nhân.

Tiêu Ân Tuấn tức giận vì bị giới truyền thông chê già nua xuống sắc - Ảnh 2.

Hình ảnh gần đây của nam diễn viên nổi tiếng một thời.

Sự việc này đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của netizen xứ Trung và còn đưa Tiêu Ân Tuấn lên vị trí số 1 hotsearch Weibo. Nhiều dân mạng bày tỏ sự ủng hộ đối với Tiêu Ân Tuấn, cho biết anh năm nay đã 53 tuổi nên việc không giữ được vẻ điển trai như ngày nào cũng chẳng có gì lạ. Trước Tiêu Ân Tuấn, nam diễn viên Hướng Tả cũng bày tỏ sự bất bình khi giới truyền thông xứ Đài có những bài báo can thiệp quá sâu vào chuyện của vợ chồng anh cũng như mối quan hệ gia đình.

Ngoài Tiêu Ân Tuấn thì Hướng Tả cũng rất bức xúc với giới truyền thông xứ Đài.

Ngoài Tiêu Ân Tuấn thì Hướng Tả cũng rất bức xúc với giới truyền thông xứ Đài.

Nguồn: Weibo

Hoàng Linh