Trọn vẹn bảng kê khai các khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung lũ lụt năm 2020 của Thủy Tiên

Thứ 4, 15/09/2021, 18:33 GMT+7

Thủy Tiên một lần nữa tung toàn bộ giấy tờ chứng nhận đã ủng hộ tiền cho các địa phương miền Trung trong đợt lũ lụt cuối năm 2020.

Mới đây, Thủy Tiên đã có bài viết trên fanpage chính thức của nữ ca sĩ, công khai bảng tổng hợp tiền từ thiện miền Trung năm 2020, các giấy tờ chứng nhận của địa phương và danh sách livestream phát quà cho người dân.

Thủy Tiên khẳng định chỉ sử dụng duy nhất một tài khoản ngân hàng để kêu gọi và làm từ thiện, cô cho biết tổng số tiền đã chi ra trong đợt từ thiện miền Trung là hơn 178,5 tỷ. Đồng thời thông báo đã hẹn với ngân hàng sẽ làm việc vào ngày 17/9, tại đây buổi livestream sao kê bao gồm cả luật sư, báo chí làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

"Tiên đã làm việc và ngân hàng hẹn mình ngày 17/9/2021 ra lấy sao kê.

Vì vậy vào ngày 17/9/2021 lúc 14h mời mọi người cùng theo dõi livestream tại ngân hàng sao kê cùng Tiên để mọi người chuyển tiền cùng nắm thông tin trực tiếp về số tiền mà quỹ có được là bao nhiêu. Buổi livestream trực tiếp tại ngân hàng VCB sẽ gồm có luật sư, báo chí làm bên thứ 3 chứng kiến sự việc và công khai toàn bộ cho mạnh thường quân cả nước cùng theo dõi.

Tiên sẽ sao kê từ trước khi kêu gọi 5 ngày, và sau khi công bố kết thúc chuyến từ thiện 3 tháng, để xem số tổng vẫn là số tiền như Tiên công bố hay không hay là 320 tỷ, 700 tỷ như đồn đoán", nữ ca sĩ viết.

Nguyên văn chia sẻ mới nhất trên fanpage của Thủy Tiên:

Thủy Tiên công khai toàn bộ các khoản chi trong chuyến từ thiện miền Trung lũ lụt năm 2020 - Ảnh 1.

Các giấy tờ chứng nhận của địa phương về việc trao tiền ủng hộ lũ lụt của Thủy Tiên

Bảng tổng hợp các khoản chi tiền trong đợt từ thiện miền Trung mới được Thủy Tiên cập nhật

Hiện tại, cộng đồng mạng đang dành sự chú ý lớn sau khi vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh thông báo về kế hoạch sao kê từ thiện.

Biện Bạch Hiền