Hà Nội
28°C
/ 26 - 31°C
Đang hiển thị
Hà Nội
28°C
Tỉnh thành khác
An Giang
28°C
Bà Rịa Vũng Tàu
28°C
Bắc Giang
28°C
Bắc Kạn
25°C
Bạc Liêu
28°C
Bắc Ninh
28°C
Bến Tre
27°C
Bình Định
25°C
Bình Dương
29°C
Bình Phước
26°C
Bình Thuận
27°C
Cà Mau
27°C
Cần Thơ
27°C
Cao Bẳng
21°C
Đà Nẵng
25°C
Đắk Lắk
23°C
Đắk Nông
21°C
Điện Biên
18°C
Đồng Nai
29°C
Đồng Tháp
27°C
Gia Lai
22°C
Hà Giang
25°C
Hà Nam
28°C
Hà Nội
28°C
Hà Tĩnh
27°C
Hải Dương
28°C
Hải Phòng
27°C
Hậu Giang
28°C
Hồ Chí Minh
29°C
Hòa Bình
28°C
Hưng Yên
28°C
Khánh Hòa
27°C
Kiên Giang
27°C
Kon Tum
22°C
Lai Châu
19°C
Lâm Đồng
18°C
Lạng Sơn
24°C
Lào Cai
22°C
Long An
29°C
Nam Định
28°C
Nghệ An
27°C
Ninh Bình
28°C
Ninh Thuận
26°C
Phú Thọ
28°C
Phú Yên
26°C
Quảng Bình
27°C
Quảng Nam
25°C
Quảng Ngãi
26°C
Quảng Ninh
27°C
Quảng Trị
26°C
Sóc Trăng
28°C
Sơn La
22°C
Tây Ninh
29°C
Thái Bình
28°C
Thái Nguyên
26°C
Thanh Hóa
27°C
Thừa Thiên Huế
25°C
Tiền Giang
27°C
Trà Vinh
27°C
Tuyên Quang
26°C
Vĩnh Long
27°C
Vĩnh Phúc
28°C
Yên Bái
26°C
Không tìm thấy kết quả
Thứ Bảy,
05/07/2025
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
Mới nhất
Multimedia
Đời sống
Horoscope
Pháp luật
Bạn đọc
Tiêu dùng 365
Doanh nghiệp
Luật sư của bạn
trung bộ
Tin tức cập nhật liên quan đến trung bộ
Khởi tố nhiều Chủ tịch, giám đốc doanh nghiệp trong vụ án ở Công ty Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung
Bộ Công an vừa thông tin về việc khởi tổ nhiều Chủ tịch, Giám đốc doanh nghiệp liên quan vụ án gây thất thoát tài sản Nhà nước, đưa - nhận và môi giới hối lộ xảy ra tại Công ty TNHH Khoáng sản và Luyện kim Việt Trung.
Pháp luật
Chợ lớn nhất Bắc Trung Bộ 'cửa đóng then cài' giữa cao điểm chống hàng giả
Chợ Vinh được biết đến là chợ đầu mối hàng hóa lớn, trở thành trung tâm kinh tế, điểm giao thương quan trọng của cả khu vực Bắc Trung Bộ đang "ngủ đông" giữa cao điểm kiểm tra hàng hóa vi phạm.
Tin sáng 19/5: Bắc Bộ và Trung Bộ có mưa lớn trước khi bước vào đợt nắng nóng; Cục An toàn thực phẩm phối hợp với Công an Hà Nội xác minh, làm rõ các sản phẩm thực phẩm chức năng giả
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ từ ngày 20 - 28/5 mưa rào rải rác, khả năng có nắng nóng diện rộng.
Tin sáng 13/5: Bắc Bộ, Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác từ ngày 14/5; Bộ Y tế yêu cầu tăng cường đảm bảo an ninh, an toàn cho người bệnh và nhân viên y tế
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 13/5, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ đêm có mưa vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối ngày 14/5 có mưa rào và dông rải rác.
Không khí lạnh tiến sâu vào Trung Bộ, từ mai miền Bắc chuyển nắng
Chiều tối và đêm 11/5, không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Bắc của Trung Trung Bộ. Miền Bắc từ ngày mai đến 13/5, thời tiết chuyển khô ráo, có nắng nhẹ vào chiều.
Thông tin mới nhất về đợt nắng nóng tại Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ
Theo dự báo, Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ bước vào đợt nắng nóng cục bộ, nhiều nơi trên 35 độ.
Tin sáng 18/4: Bắc Bộ, Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt; giá xăng dầu giảm sâu, các mặt hàng xăng hơn 18.000 đồng/lít
Theo dự báo, Bắc Bộ, Trung Bộ và Nam Bộ tiếp tục có nắng nóng cục bộ, nhiều nơi trên 35 độ.
Tin sáng 12/4: Đón không khí lạnh, Bắc Bộ và Trung Bộ mưa rét từ 12/4; DJ bạo hành vợ ở Hà Nội viết cam kết không tái phạm: Công an vẫn điều tra
Theo Trung tâm dự báo Khí tượng thủy văn Quốc gia, ngày 11/4, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam.
Thông tin mới nhất về đợt không khí lạnh gây mưa rét ở Bắc Bộ và Trung Bộ
Ngày 11/4, bộ phận không khí lạnh tiếp tục di chuyển xuống phía Nam và sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp tới khu vực Bắc Bộ và Trung Bộ.
Cảnh báo mưa lớn, gió giật mạnh ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ
Dự báo chiều tối và đêm 31/3, ở Nam Trung Bộ và Nam Bộ có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có nơi mưa vừa, mưa to với lượng mưa 15-30mm, có nơi trên 60mm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
07 thành phố đô thị loại I của Vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung
Tại Quyết định 891/QĐ-TTg năm 2024, dự kiến đến năm 2030 sẽ có 07 thành phố đô thị loại I của Vùng Bắc Trung Bộ và duyên hải miền Trung.
Áp thấp nhiệt đới sẽ mạnh lên thành Bão số 4 gây mưa lớn kèm nguy cơ lũ quét, sạt lở đất ở Trung Bộ
Thứ trưởng Nguyễn Hoàng Hiệp cho rằng nếu áp thấp nhiệt đới mạnh lên thành bão số 4, sẽ có một đợt mưa lớn tại khu vực miền Trung, cần xây dựng kịch bản ứng phó phù hợp.
Thủy điện lớn nhất Bắc Trung Bộ mở toàn bộ 6 cửa xả cắt giảm lũ
Lượng nước đổ về hồ chứa lên đến 1.300m3/s nên Thủy điện Bản Vẽ đã tiến hành mở 6 cửa xả để điều tiết nước, cắt giảm lũ cho vùng hạ du theo chỉ đạo.
Vùng núi Bắc Bộ mưa lớn vào chiều tối, Trung Bộ vẫn nắng gay gắt
Hôm nay (22/8), các tỉnh Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa rào và dông rải rác, riêng khu vực Tây Bắc và Việt Bắc tiếp tục hứng chịu mưa lớn. Khu vực Trung Bộ, nắng nóng gay gắt.
Miền Bắc, Bắc Trung Bộ tiếp tục mưa dông
Hôm nay (19/8), khu vực Bắc Bộ và Thanh Hoá - Nghệ An tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Khu vực Hà Tĩnh đến Bình Thuận xuất hiện nắng nóng, có nơi gay gắt. Tây Nguyên, Nam Bộ ngày nắng, ít mưa.
Dự báo thời tiết 11/8/2024: Bắc Bộ mưa lớn diện rộng, Trung Bộ nắng nóng
Dự báo thời tiết 11/8/2024, từ đêm nay, Bắc Bộ bước vào đợt mưa lớn kéo dài đến hết 13/8, nguy cơ cao lũ quét, sạt lở đất. Trung Bộ tiếp tục nắng nóng gay gắt, có nơi trên 38 độ.
Cầu vượt biển dài nhất Trung Trung Bộ sau 30 tháng thi công
Thừa Thiên - Huế - Sau hơn hai năm thi công, cầu vượt cửa biển Thuận An dài nhất miền Trung đã vượt tiến độ, dự kiến hợp long trước tháng 12/2024.
Đột phá về cao tốc, sân bay… Hà Nam trở thành cực tăng trưởng lớn bậc nhất khu vực phía Nam Hà Nội
Thị trường địa ốc Hà Nam đang tăng nhiệt từng ngày nhờ sự tăng tốc của hàng loạt dự án hạ tầng giao thông trọng điểm, đưa địa phương này trở thành điểm đến đầu tư hấp dẫn trong năm 2024.
Vì sao nhà đầu tư Hà Nội tìm mua căn hộ ven biển Bắc Trung Bộ?
Với nguồn cung căn hộ chung cư khan hiếm, giá cả leo thang, các nhà đầu tư tại Hà Nội đang có xu hướng dịch chuyển về các tỉnh ven biển Bắc Trung Bộ để tìm kiếm cơ hội mới.
Một khu vực bất động sản tại Duyên Hải Nam Trung Bộ từng “sốt nóng” rồi rơi vào “im lìm”, đến nay chỉ còn xuất hiện một điểm sáng
Trong tháng 6, Khánh Sơn là địa bàn duy nhất của Khánh Hòa có lượt tìm kiếm nhà đất tăng, với mức tăng 24% so với tháng trước đó.
Miền Bắc, Bắc Trung Bộ mưa đến bao giờ?
Mưa lớn tiếp tục ở các tỉnh miền Bắc và Bắc Trung Bộ trong sáng nay (18/7), từ chiều nay mưa giảm dần. Trong hai ngày 19-20/7, khu vực này tiếp tục có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Tây Nguyên và Nam Bộ tiếp tục mưa lớn trong hôm nay, từ ngày mai mưa lớn giảm dần.
Biển Đông có thể đón áp thấp vào cuối tuần, Trung bộ xuất hiện đợt mưa lớn
Dự báo từ 13-14/7, trên dải hội tụ nhiệt đới có khả năng hình thành vùng áp thấp, sau đó có khả năng phát triển thành áp thấp nhiệt đới ở khu vực bắc và giữa Biển Đông.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO