Trước Hoài Linh, có 1 danh hài hạng A giàu bậc nhất showbiz bị cấm sóng, tai tiếng ê chề đến mức phải xin lỗi

Thứ 2, 14/06/2021, 20:05 GMT+7

Từ vụ việc Hoài Linh vướng tin đồn bị cấm sóng, ồn ào liên quan đến ngôi sao hạng A khác cũng bị đào lại.

Vụ việc Hoài Linh bỗng dưng vướng vào tin đồn bị cấm sóng trên HTV đang gây xôn xao dư luận. Phía quản lý của nghệ sĩ Hoài Linh đã phủ nhận tin đồn cấm sóng này bằng phản hồi cực đanh thép: "Tôi đâu có nghe thông báo gì đâu. Tôi không nghe HTV thông báo. Bên tôi cũng không có làm gì với HTV đâu mà cấm sóng".

Bên cạnh đó, phía HTV cũng phủ nhận chuyện cấm sóng bằng thông tin nhà đài không hề có chủ trương hay ban hành bất cứ văn bản chính thức nào liên quan vấn đề này.

Trước Hoài Linh, có 1 danh hài hạng A giàu bậc nhất showbiz bị cấm sóng, tai tiếng ê chề đến mức phải khóc xin lỗi  - Ảnh 1.

Sở dĩ việc cấm sóng này thu hút nhiều sự quan tâm là vì trước đây đã có 1 danh hài hạng A, giàu có, đắt show thuộc hàng nhất showbiz bị cấm sóng. Nhân vật đó không ai khác ngoài Trấn Thành.

Đến nay, khi thông tin sai sự thật về Hoài Linh xuất hiện, ồn ào Trấn Thành bị cấm sóng hồi năm 2017 lại xuất hiện ồ ạt trở lại. Netizen đào bới thông tin Trấn Thành bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng nhân sự vụ liên quan đến Hoài Linh.

Theo đó, vào tháng 4/2017, Giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết đơn vị của ông từ chối sự xuất hiện của danh hài Trấn Thành trong show giải trí phát trên THVL. Việc từ chối Trấn Thành nằm trong kế hoạch siết nội dung hài nhảm, hài tục mà THVL chủ trương thực hiện. Nhà đài cho rằng những lùm xùm của Trấn Thành khiến anh không thích hợp với các chương trình nữa. Đỉnh điểm của việc Trấn Thành bị cấm sóng là vì anh phát ngôn ai không thích xem hài nhảm thì cứ tắt TV.

Trước Hoài Linh, có 1 danh hài hạng A giàu bậc nhất showbiz bị cấm sóng, tai tiếng ê chề đến mức phải khóc xin lỗi  - Ảnh 2.

Trước Hoài Linh, có 1 danh hài hạng A giàu bậc nhất showbiz bị cấm sóng, tai tiếng ê chề đến mức phải khóc xin lỗi  - Ảnh 3.

Trấn Thành từng bị đài truyền hình Vĩnh Long cấm sóng vì diễn hài tục tĩu, có phát ngôn gây tranh cãi.

Sau vụ cấm sóng này, Trấn Thành gặp vô số chỉ trích từ khán giả. Đa phần đều ủng hộ đài THVL và chê bai Trấn Thành vì cách hành xử không đúng. Có khán giả còn cho rằng Trấn Thành diễn hài tục tĩu, lại còn phát ngôn ngông cuồng, xem thường khán giả.

Trước những thông tin bất lợi về mình, Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng trong một bài phỏng vấn. Anh bộc bạch rằng "không bao giờ dám mạo phạm khán giả một cách ngông cuồng". Trấn Thành cho rằng vì quá thật thà nên khi nghe được thông tin nhiều người nói gameshow hài ngày một rẻ tiền đã khiến anh bức xúc và có phát ngôn chưa đúng.

Nhưng Trấn Thành xin lỗi thì không có nghĩa là dư luận để yên cho anh. Một thời gian sau, vụ việc liên quan đến Trấn Thành mới tạm lắng xuống khi nam danh hài đã được xuất hiện trở lại trên các show do THVL phát sóng.

Trước Hoài Linh, có 1 danh hài hạng A giàu bậc nhất showbiz bị cấm sóng, tai tiếng ê chề đến mức phải khóc xin lỗi  - Ảnh 4.

Phải mất một thời gian Trấn Thành mới được xuất hiện trở lại THVL.

Sau này, khi nói về việc hết bị THVL cấm sóng, Trấn Thành nói: "Ông bà mình thường nói xuất phát ở đâu thì quay về ở đó. Trước đây từng có vấn đề với chương trình của đơn vị sản xuất này thì giờ mình cũng quay lại với một chương trình do đơn vị này sản xuất, để chứng minh rằng Trấn Thành không có vấn đề nào về chuyện này cả. Còn nếu bạn hỏi về lệnh cấm gì đó thì nó không thuộc thẩm quyền của Trấn Thành mà thuộc thẩm quyền của ai đưa ra lệnh đó. Và nếu như quý vị thấy Trấn Thành quay trở lại nghĩa là điều đó đã là một câu trả lời rồi".

Su