Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm

11/05/2024 09:29

"Chế độ ăn chay trường giúp May tránh được cholesterol có hại cho sức khỏe, tóc và da cải thiện nhiều, trở nên trẻ trung hơn”, Trương Thị May chia sẻ.

Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 1.
Trương Thị May là người Khơme, từng đoạt các danh hiệu: Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu thế giới phụ nữ 2006”; Á hậu 1 cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2007”; giải “Cánh diều vàng” phim “Đường đua” năm 2010; Top 3 bikini cuộc thi Miss Universe. Năm 2014, Trương Thị May giành danh hiệu “Mỹ nhân ăn chay hấp dẫn nhất Châu Á” do tổ chức PETA châu Á - Thái Bình Dương bầu chọn.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 2.
Trương Thị May xinh đẹp ở tuổi 35 trong tà áo dài. Sinh ra và lớn lên trong một gia đình theo đạo Phật và có truyền thống ăn chay trường, ngay từ khi còn nhỏ, Trương Thị May đã thường xuyên được tiếp xúc với các món ăn chay. Sau này lớn lên, biết tới giáo lý nhà Phật, nàng hậu càng cảm thấy lựa chọn ăn chay của mình và gia đình là đúng đắn. Cô chia sẻ rằng, ăn chay trường giúp tránh được nghiệp sát sinh. Cô coi động vật như những người bạn thân yêu của mình và không muốn làm tổn thương những người bạn đó.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 3.
Từ khi đăng quang tới nay, Trương Thị May vẫn giữ nếp sống cũ. Bên cạnh hoạt động trong showbiz, khán giả vẫn nhớ tới Trương Thị May với hình ảnh “nàng hậu” ăn chay trường, thường xuyên chia sẻ hình ảnh các món chay trên mạng xã hội và hướng về Phật pháp. Ở tuổi 34, cô vẫn giữ được vóc dáng chuẩn và sắc đẹp “lên hương” theo thời gian.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 4.
Bữa chay vừa được Trương Thị May chia sẻ trưa nay 5/4 với khoai lang, cà rốt, rau mầm. Cô cũng bổ sung nước uống dinh dưỡng. Thường, Á hậu hay uống bột gạo lứt tự rang xay, mỗi lần uống cho vài muỗng cà phê bột gạo. Người đẹp từng chia sẻ rằng cô ăn nhiều ngũ cốc, rau, củ quả và dùng mỹ phẩm có chọc lọc, đặc biệt luôn uống mỗi ngày từ 3 đến 4 ly bột gạo lứt. Thông thường gạo lứt được May hoặc mẹ mua về tự rang xay. Mỗi lần uống thì cho vào ly cối khoảng 3 đến 4 muỗng cà phê bột gạo lứt, thêm ít nước đun sôi để nguội.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 5.
Một bữa ăn khác gần đây của cô nàng với đậu bắp, cà rốt baby luộc chấm chao ăn cùng cơm trắng, chỉ vậy thôi người đẹp đã có thể ăn một cách ngon miệng.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 6.
Bữa ăn 3 ngày trước của mỹ nhân 8x trông thịnh soạn hơn, được trình bày khá khéo léo và đẹp mắt như một mâm tiệc song chủ yếu vẫn là rau xanh, củ quả.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 7.
Gần đây, người đẹp cũng đăng tải bữa cơm chay giản dị của mình nhưng hình ảnh xúc cơm cho ngoại ăn làm mọi người xúc động.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 8.
Mẹ ruột cô cũng bón cơm cho bà ngoại. Trên bàn ăn là cơm gạo lứt cùng những món trông khá ngon mắt, trong đó có canh khổ qua nhồi chay.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 9.
Thực đơn ăn chay của nàng Á hậu luôn phong phú với các loại rau củ quả khác nhau.
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm- Ảnh 10.
Trương Thị May từng chia sẻ, thức ăn chay là loại thức ăn tự nhiên tinh khiết nhất, rất dễ tiêu hóa và mang lại cảm giác thư thái cho cơ thể. "Chế độ ăn chay trường giúp May tránh được cholesterol có hại cho sức khỏe, tóc và da cải thiện nhiều, trở nên trẻ trung hơn”, Trương Thị May chia sẻ.


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Trương Thị May - Mỹ nhân ăn chay đẹp nhất Châu Á, khoe bữa cơm đạm bạc, một hành động tạo rung cảm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO