"Tú ông" sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook "chốt đơn" 6 triệu đồng/lượt

Thứ 6, 11/06/2021, 20:28 GMT+7

Mặc dù đang mùa dịch, nhưng tú ông "Sup Lãnh" vẫn cam kết với khách rằng hoạt động mua bán dâm sẽ kín đáo, không bị phát hiện. Mọi trao đổi được thực hiện qua mạng xã hội Facebook.

Ngày 11/6, nguồn tin trên tờ Vietnamnet cho hay, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với Lê Văn Sơn (SN 1998 ở xã Tuân Chính, huyện Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc) về hành vi "Môi giới mại dâm".

Dùng Facebook để giao dịch, "tú ông" môi giới mại dâm cực tinh vi giá 6 triệu đồng/lượt - Ảnh 1.

"Tú ông" Lê Văn Sơn tại cơ quan điều tra

Qua kiểm tra, lực lượng công an phát hiện tầng 9 phố Triều Khúc, phường Thanh Xuân Nam có đôi nam nữ đang mua bán dâm. Tương tự, tại khách sạn ở phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân cũng có một đôi nam nữ khác đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Nguồn tin trên An ninh thủ đô thông tin, trong quá trình điều tra, các đối tượng khai nhận được một nam giới sử dụng nick Facebook để môi giới mại dâm.

Cụ thể, người này đã thỏa thuận với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt. Sau khi đã chốt "đơn", chuyển khoản tiền đặt cọc, "tú ông" hướng dẫn khách "làng chơi" di chuyển đến các khách sạn, nhà nghỉ rồi sẽ "điều" gái mại dâm đến phục vụ. Khi đang mua bán dâm, thì các đối tượng bị cơ quan Công an bắt giữ.

"Tú ông" sinh năm 1998 môi giới mại dâm cực tinh vi, dùng Facebook "chốt đơn" 6 triệu đồng/lượt - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Tiến hành mở rộng điều tra, bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an quận Thanh Xuân đã làm rõ tài khoản "Sup Lãnh" là Lê Văn Sơn. Cơ quan điều tra đã tiến hành triệu tập Sơn đến trụ sở để làm rõ.

Tại cơ quan công an, Sơn khai nhận đã thỏa thuận ít nhất với 2 người đàn ông giá mua dâm lần lượt là 3 triệu đồng và 6 triệu đồng/lượt.

Lời khai của Sơn phù hợp với các tài liệu chứng cứ Cơ quan Công an đã thu thập được. Được biết, trong 2 lượt môi giới mại dâm, Sơn hưởng lợi 3 triệu đồng.

Vụ việc đang được Công an quận Thanh Xuân thụ lý giải quyết.

Minh Khôi