Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp

15/05/2024 08:10

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 14/5/2024 hôm nay, tuổi Sửu nên làm việc quan trọng từ 9h - 11h.

Tuổi Tý

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 1.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ15h - 17h. Ảnh minh hoạ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý có cơ hội khẳng định được vị thế của mình. Nhờ có kinh nghiệm phong phú mà bản mệnh đưa ra được những cách giải quyết vấn đề rất đúng đắn, khiến đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Hôm nay cũng là thời điểm thích hợp để bản mệnh mở rộng quy mô kinh doanh hoặc ký kết hợp tác với đối tác, khách hàng. Đôi bên cùng hướng tới một mục tiêu chung nên làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, khiến tiền đổ về trong túi.

Tiếc rằng chuyện tình cảm của người độc thân vẫn chưa có tiến triển gì quá rõ rệt. Bản mệnh tỏ vẻ thờ ơ với những người quan tâm tới mình. Có lẽ bản mệnh vẫn thích dành thời gian cho bản thân mình hơn là cho người khác.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Con số may mắn: 39 , 57 , 87

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 2.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 9h - 11h. Ảnh minh hoạ.

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư 15/05/2024, do tác động xấu của các hung tinh, tuổi Sửu phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải liên quan đến việc ứng xử, nhất là khi đó lại là những người bạn bè thân thiết với mình. Con giáp này nên từ tốn, đừng cố tỏ ra mình biết hết mọi thứ bởi điều đó sẽ gây cảm giác khó chịu cho người khác.

Hôm nay tuổi Sửu có thể sẽ gặp rắc rối từ những thông tin bị sai lệch, lời nói bị hiểu sai ý. Thậm chí có người còn phản ứng rất mạnh mẽ với lời nói của con giáp này. Hãy chắc chắn mình đã kiểm tra mọi thứ và cẩn trọng khi diễn đạt suy nghĩ của mình. Ngoài ra, tình cảm cũng có điềm báo nảy sinh nhiều mâu thuẫn gây rạn nứt.

Gia đạo bất an, vợ chồng bất đồng, cãi vã với nhau, tuổi Sửu không nên to tiếng mà cần chờ cả hai cùng bình tĩnh để nói chuyện, tháo gỡ khúc mắc. Sức khỏe cũng là vấn đề mà bản mệnh cần phải chú ý. Nếu có ý định giảm cân thì nên lên kế hoạch hợp lý, xây dựng chế độ ăn uống và tập luyện khoa học.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Con số may mắn: 97 , 91 , 75

Tuổi Dần

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 3.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 17h - 19h. Ảnh minh hoạ

Thiên Tài che chở, may mắn là phương diện tài lộc của bản mệnh lại phát triển khá hanh thông, thậm chí có người còn phát tài bất ngờ. Hãy sử dụng khoản tiền mà mình đang có thật hợp lý, để tiền có thể tiếp tục đẻ ra tiền.

Về mặt tình cảm, Mộc khắc Thổ, quan hệ giữa người tuổi Dần và nửa kia đang trở nên ngày một căng thẳng. Bạn không nên cố tình nói hoặc làm những hành động tổn thương người ấy nếu không muốn tương lai phải hối hận.

Trước khi oán trách nửa kia của mình, bạn cũng nên dành thời gian để nhìn nhận lại chính bản thân mình. Có thể những hành động mà bạn luôn cho là đúng lại không phải là điều người ấy mong muốn, vì vậy đôi bên mới mâu thuẫn với nhau.

Giờ tốt: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất, Hợi

Màu sắc cát tường: Xanh rêu, xanh lá cây

Con số may mắn: 5 , 20 , 60

Tuổi Mão

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 4.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 21h - 23h. Ảnh minh hoạ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Mão nhận được sự ưu ái của lãnh đạo. Bản mệnh được giao cho những nhiệm vụ quan trọng giúp khẳng định vị thế hoặc được cấp trên đích thân chỉ dẫn cho những điều còn chưa hiểu rõ.

Con giáp này nên nhắc nhở mình không ngừng cố gắng để không phụ lòng tin tưởng của cấp trên. Khi phải bắt tay giải quyết những công việc mới, bản mệnh cũng chớ nên quá lo lắng. Hãy cứ bình tĩnh rồi bản mệnh sẽ làm quen và nắm bắt được trọng điểm vấn đề.

Hôm nay cho thấy mối quan hệ giữa bản mệnh và người thân không được yên bình. Có thể khoảng cách thế hệ khiến cho đôi bên không hiểu được nhau. Cả hai đều phải hạ cái tôi của mình xuống và chủ động lắng nghe đối phương nhiều hơn.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tuất

Màu sắc cát tường: Xanh da trời, xanh rêu

Con số may mắn: 18 , 36 , 45

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 5.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 15h - 17h. Ảnh minh hoạ

Nếu tuổi Thìn có ý định thực hiện một việc quan trọng trong hôm nay, tử vi thứ Tư 15/05/2024 khuyên bạn nên biết tự lượng sức mình. Vận trình của tuổi Thìn trong ngày này cho thấy nếu bạn một mình đơn độc thì rất là bất lợi, khó thành công. Bạn cần phải nương nhờ sức của người khác và cần có quý nhân dìu dắt, nâng đỡ mới đạt được thắng lợi. Việc mưu tính của tuổi Thìn cần phải có sự hợp sức, chung lòng của nhiều người thì mới thuận lợi và thành công. Ngoài ra, nếu bạn là người giao thiệp rộng rãi, quen biết nhiều người, bạn bè đông đảo, thì việc làm ăn của bạn càng chắc chắn tốt đẹp.

Thứ Tư này, vấn đề tiền bạc của tuổi Thìn cũng khá thuận lợi. Bạn không nên chê các món lợi nhỏ, nhiều việc nhỏ gộp lại hóa ra lớn. Bạn chỉ cần số lượng nhiều thì việc thu hoạch tiền bạc cũng rất khả quan. Ngoài ra, muốn thành công về tiền bạc, bạn cần phải có quý nhân giúp đỡ mới thực hiện được ý định. Nói khác đi, trong việc làm ăn của bạn, cần phải có sự hùn hạp đông người, nhờ vào sức của nhiều người mới thâu đoạt được tài lộc như ý muốn.

Gia đạo có tiệc tùng, đình đám vui vẻ hoặc có sự họp mặt, gặp gỡ bạn bè hoặc người thân. Nếu đã lập gia đình, bạn nên cẩn thận trong mối quan hệ với người khác phái, không nên quá tự nhiên khiến họ hiểu lầm, dễ nảy sinh tình cảm không tốt, phiền toái lôi thôi. Trong tình cảm vợ chồng, cần phải có sự tin tưởng tuyệt đối lẫn nhau, bạn không nên vui chơi bè bạn mà xao lãng gia đình. Có sự đồng vợ đồng chồng thì việc gì khó khăn đến đâu cũng giải quyết một cách dễ dàng.

Giờ tốt trong ngày: 15h - 17h

Quý nhân phù trợ: Thân, Dậu

Màu sắc cát tường: Vàng, xám

Con số may mắn: 38 , 91 , 59

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 6.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 17h - 19h. Ảnh minh hoạ

Hỏa sinh Thổ, người tuổi Tị nhận được sự săn đón của nhiều người khác giới trong ngày hôm nay. Hơn nữa, bạn ý thức điểm mạnh của mình và tập trung phát huy nên đi đâu cũng có thể trở thành tâm điểm của đám đông.

Với người đã có đôi có cặp, bạn rất coi trọng gia đình của mình. Dù công việc bận rộn đến mấy, bạn cũng luôn cố gắng về nhà và dành thời gian cho người thân. Cũng nhờ vậy, mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình bạn cực kì gắn kết.

Tiếc rằng Thiên Quan chiếu mệnh lại cho thấy những dấu hiệu bất ổn trên phương diện sự nghiệp của con giáp này. Bản mệnh và lãnh đạo dễ có những quan điểm trái ngược nhau. Bạn cần chú ý hơn trong khi tranh luận, chớ khiến đối phương mất lòng kẻo ảnh hưởng tới con đường thăng tiến.

Giờ tốt: 17h - 19h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi, Thân

Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng

Con số may mắn: 88 , 55 , 22

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 7.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 3h - 5h. Ảnh minh hoạ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Ngọ tìm ra cơ hội để khẳng định điểm mạnh. Bản mệnh dám nêu lên những quan điểm của mình, thậm chí nhờ vậy mà tập thể tìm ra hướng phát triển mới hiệu quả hơn.

Với người làm lãnh đạo, bản mệnh nhận được sự tin tưởng của nhân viên cấp dưới. Con giáp này có khả năng sắp xếp đúng người đúng việc, giúp mỗi cá nhân phát huy được điểm mạnh của mình, khiến cả tập thể đều gặt hái được thành tích cao.

Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có những dấu hiệu chuyển biến tích cực. Bản mệnh và người ấy đã chân thành và thẳng thắn hơn khi đối diện với cảm xúc của mình, nhờ vậy mà mối quan hệ ngày càng trở nên gần gũi hơn.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Màu sắc cát tường: Tím, hồng

Con số may mắn: 46 , 32 , 61

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 8.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 21h - 23h. Ảnh minh hoạ

Hôm nay, tuổi Mùi đón nhận nhiều may mắn đến với mình. Chuyện tình cảm tiến triển vô cùng thuận lợi, nếu bạn và người ấy đã yêu nhau lâu thì khả năng về chung một nhà sẽ không còn lâu nữa.

Đối với các cặp vợ chồng cũng tìm được sự tương đồng như vậy, hai người ngày càng yêu thương và thông cảm cho những khó khăn gặp phải trong cả công việc lẫn cuộc sống. Tình yêu lâu dần đã biến thành tình thương, rất khó chia lìa.

Chuyện làm ăn của tuổi Mùi hôm nay cũng rất tốt, tiền bạc thu về tay không ít, bản mệnh không phải vất vả quá nhiều mà mọi thứ đều thuận lợi. Tuổi Mùi cũng tìm được nguồn hàng tốt, giá cả phù hợp nên lợi nhuận ngày càng tăng lên.

Giờ tốt trong ngày: 21h - 23h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Con số may mắn: 34 , 68 , 74

Tuổi Thân

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 9.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 7h - 9h. Ảnh minh hoạ

Tam Hợp phù trợ, người tuổi Thân có cơ hội gặp gỡ quý nhân trong ngày hôm nay. Đối phương có thể chỉ cho bạn những hướng phát triển mới, giúp bạn thăng tiến nhanh chóng hơn trên con đường sự nghiệp.

Với người làm ăn kinh doanh, hôm nay là ngày thích hợp để bản mệnh tham gia vào các dự án đầu tư. Hãy tin tưởng vào những phân tích của mình để có thể quyết đoán đưa ra sự lựa chọn, không để cơ hội rơi vào tay người khác.

Thổ sinh Kim, con giáp này hãy cởi mở hơn khi trò chuyện với mọi người, như vậy bạn sẽ nhanh chóng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình. Đừng theo đuổi những bóng hình quá xa vời, hãy trân trọng những người quan tâm và thấu hiểu mình.

Giờ tốt: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Tị

Màu sắc cát tường: Bạch kim, vàng

Con số may mắn: 28 , 84 , 54

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 10.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 9h - 11h. Ảnh minh hoạ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Dậu nhận được sự giúp đỡ của nhiều người. Nếu có điều gì băn khoăn, bản mệnh có thể trao đổi với mọi người xung quanh để được giúp đỡ, chớ nên chịu đựng mọi việc một mình.

Với người làm ăn kinh doanh hoặc có ý định khởi nghiệp, hôm nay là ngày thích hợp để bản mệnh bắt tay vào hiện thực hóa những ý tưởng của mình. Con giáp này đừng nên bỏ lỡ thời cơ tốt đẹp hiếm có, càng nhanh chóng bắt đầu thì bản mệnh càng sớm ngày nhận được thành quả.

Con giáp này luôn nhận được sự thấu hiểu và ủng hộ của người thân trong gia đình. Cũng nhờ vậy, bản mệnh thêm tin tưởng vào bản thân và sẵn sàng thử thách trong những công việc hoàn toàn mới.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Màu sắc cát tường: Bạch kim, xám

Con số may mắn: 18 , 90 , 54

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 11.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 3h - 5h. Ảnh minh hoạ

Tử vi hàng ngày phương Đông dự đoán rằng trong ngày hôm nay thứ Tư 15/05/2024, tuổi Tuất làm việc rất siêng năng và chăm chỉ, cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ trong công việc. Song vẫn có những kẻ xấu đang ganh ghét, đố kị muốn hãm hại. Không ai có thể làm hài lòng tất mọi người, vì vậy bản thân tuổi Tuất chỉ nên tập trung làm nhiệm vụ của mình thật tốt.

Mặc dù đã cố gắng tránh những chuyện thị phi nhưng tuổi Tuất vẫn bị vướng vào một vài rắc rối không đáng có. Điều mà bạn cần làm lúc này là giữ được sự bình tĩnh, chớ nên cả giận mất khôn ảnh hưởng đến uy tín của mình. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng qua đi, những tiếng xấu mà bạn bị gán ghép sẽ sớm bị nhìn ra là hoàn toàn không có thực.

Bù lại vận trình tình duyên của tuổi Tuất rất tốt đẹp, có nhiều dấu hiệu khả quan. Nếu còn độc thân, con giáp này sẽ có cơ hội để bày tỏ với người mình thích. Còn với các cặp đôi đang yêu, hãy tận hưởng những giây phút hạnh phúc, vui vẻ bên cạnh nhau, vun đắp vững chắc hơn cho mối lương duyên này và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách, trở ngại của cuộc đời.

Giờ tốt trong ngày: 3h - 5h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Con số may mắn: 43 , 17 , 85

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 12.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Tư ngày 15/5/2024 hôm nay, tuổi Tý nên làm việc quan trọng từ 7h - 9h. Ảnh minh hoạ

Thực Thần chiếu mệnh, người tuổi Hợi có một ngày tiền bạc dư dả, đặc biệt là với những người làm nghề tự do. Công sức bạn bỏ ra đã giúp bạn gặt hái được thành quả xứng đáng.

Con giáp này cũng có thể tham gia những buổi xã giao trong ngày hôm nay. Bạn có thể gặp được những đối tác, khách hàng triển vọng hoặc quý nhân trong dịp này. Đối phương có thể giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu đã đề ra.

Thổ khắc Thủy, quan hệ vợ chồng của bản mệnh đang ngày càng trở nên lạnh nhạt. Nếu bây giờ bạn thờ ơ với người ấy thì đến khi kẻ thứ ba chen chân phá vỡ hạnh phúc gia đình, bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận đấy. Hãy tìm cách hàn gắn quan hệ với nửa kia ngay.

Giờ tốt: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão, Mùi

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Con số may mắn: 64 , 93 , 81

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Tử vi ngày 15/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO