Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp

16/05/2024 08:11

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, các con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão... nên làm việc quan trọng vào giờ nào?

Tuổi Tý

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 1.
Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, các kế hoạch tài chính của tuổi Tý được hỗ trợ rất nhiều. Ảnh minh hoạ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, các kế hoạch tài chính của tuổi Tý được hỗ trợ rất nhiều. Đặc biệt, những người làm ăn kinh doanh được dự báo sẽ kiếm được bộn tiền nhờ nhanh nhạy nắm bắt thị hiếu khách hàng, đơn hàng ồ ạt khiến bản mệnh có một ngày làm việc không nghỉ ngơi.

Về phương diện công việc, bản mệnh cũng thể hiện tinh thần hăng say và có trách nhiệm của mình. Con giáp này tự tìm thấy niềm vui trong công việc và không ngừng cố gắng hết mình. Cũng nhờ vậy, bản mệnh ngày càng tiến gần hơn tới mục tiêu cá nhân của mình, cơ hội thăng tiến trong tầm tay.

Tuy nhiên, quá tham công tiếc việc cũng khiến con giáp này dễ mệt mỏi, suy nhược tinh thần. Làm việc quá sức có thể khiến thể chất bị ảnh hưởng không nhỏ. Bản mệnh nên sắp xếp thời gian hợp lý để nghỉ ngơi, tiền bạc quan trọng nhưng cũng đừng vì vậy mà coi thường sức khỏe.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Màu sắc cát tường: Xanh dương, đen

Con số may mắn: 40, 2, 10

Tuổi Sửu

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 2.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu nên thực sự nỗ lực. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy những người tuổi Sửu nên thực sự nỗ lực, bởi vì mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ và bạn sẽ sớm có những ý tưởng mới. Đừng hài lòng với chiến thắng hiện tại kẻo hối tiếc về sau.

Ngày thứ năm 16/5/2024 Tuổi Sửu có tiềm năng đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch, có sự hiểu biết và khả năng truyền năng lượng tích cực với đồng nghiệp.

Bạn nhiệt tình bắt đầu các cuộc họp với các đồng nghiệp của mình và giành được sự tin tưởng của các đối tác kinh doanh. Mọi giao dịch đều hoạt động tốt, tranh thủ giai đoạn này để tìm hiểu về các khoản đầu tư mới.

Về tình duyên, nếu đối tượng bạn thích không phản ứng với những nỗ lực của bạn, hãy kiên nhẫn, chờ đợi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Màu sắc cát tường: Cà phê, vàng

Con số may mắn: 98, 94, 74

Tuổi Dần

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 3.
Trong ngày bị cục diện Tương Hại cản trở, tuổi Dần thiếu động lực nghiêm trọng với công việc ở thời điểm này. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, trong ngày bị cục diện Tương Hại cản trở, tuổi Dần thiếu động lực nghiêm trọng với công việc ở thời điểm này, hiệu suất cũng khó được đảm bảo. Bạn đang cảm thấy chán nản vì công việc khó khăn dồn dập. Đã vậy con giáp này phải đối mặt với những đồng nghiệp khó tính, không mấy thân thiện, thiếu sự kết nối trong tập thể.

Vận trình tài lộc có dấu hiệu chững lại, không giảm nhưng cũng không tăng đồng nào. Tiền bạc không nhiều nên bạn cần phải tiết kiệm chặt chẽ hơn. Có thể sắp tới bạn sẽ có việc phải sử dụng nhiều đến tiền, nên để ra một khoản phòng trừ những lúc khó khăn, tránh phải vay mượn.

Ngày này dù có Mộc sinh Hỏa nhưng do là mối quan hệ sinh xuất nên tình yêu lứa đôi có sự xa cách. Có thể do bạn đang dành quá nhiều thời gian cho công việc mà xao nhãng chuyện tình cảm. Người ấy khó tránh thấy chán nản vì sự vô tâm của bạn, mau mau tìm cách làm lành với đối phương đi bạn nhé.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Màu sắc cát tường: Xanh lá, xanh lam

Con số may mắn: 6, 30, 51

Tuổi Mão

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 4.
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, vận trình hôm nay của tuổi Mão vượng phát. Ảnh minh hoạ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, vận trình hôm nay của tuổi Mão vượng phát, bản mệnh nhận được tín hiệu đáng mừng về chuyện tiền bạc. Một vài sự thay đổi bất ngờ mang đến nhiều cơ hội tốt đẹp, vì vậy bản mệnh nên chuẩn bị tinh thần sẵn sàng dấn thân vào những thử thách mới, lợi nhuận sẽ rất khả quan.

Phương diện sự nghiệp cũng có dấu hiệu khởi sắc. Nếu bản mệnh sớm thay đổi thói quen làm việc theo cảm tính thì những thành quả tốt đẹp như vậy còn đến sớm hơn nữa. Bản mệnh nên cố gắng hoàn thành một cách trách nhiệm với những nhiệm vụ được giao.

Đối với chuyện tình cảm, mối quan hệ của bản mệnh khá ngọt ngào và đủ sự quan tâm, chia sẻ. Dù không phải lúc nào cũng thể hiện ra sự lãng mạn nhưng cảm giác tin tưởng giúp bản mệnh cảm thấy an toàn và được yêu thương. Người độc thân vẫn có niềm tin lạc quan vào một mối quan hệ trong tương lai dù hiện tại bản mệnh vẫn đang một mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Màu sắc cát tường: Đen, trắng

Con số may mắn: 19, 57, 87

Tuổi Thìn

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 5.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy may mắn đang đứng về phía người tuổi Thìn. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy may mắn đang đứng về phía người tuổi Thìn giúp bạn đạt được điều mình muốn. Công danh sự nghiệp có nhiều khởi sắc.

Ngày thứ năm 16/5/2024 tuổi Thìn tiền tài rủng rỉnh cũng giúp cải thiện đáng kể chất lượng cuộc sống của bản mệnh và gia đình. Đây là thời điểm nước rút của rất nhiều kế hoạch, bạn có sẵn sự chuẩn bị nên rất tự tin mọi việc sẽ diễn ra đúng như dự liệu của bản thân.

Thu nhập từ công việc chính mang tới cho bạn sự yên tâm rất lớn, nếu vẫn muốn mở rộng thu nhập, bạn có thể tìm thêm các công việc tay trái phù hợp.

Cả về thể chất và tâm lý bạn đều thấy mình trong tư thế thoải mái. Bạn nhận thức được năng lượng tích cực tràn trề trong cơ thể bạn. Cuộc sống và tình yêu của bạn đang phát triển theo những cách mới, hãy cố gắng làm cho chúng trở nên tốt nhất.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Màu sắc cát tường: Vàng, nâu

Con số may mắn: 39, 78, 93

Tuổi Tỵ

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 6.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ có thể sẽ được giao nhiều trọng trách quan trọng. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Tỵ có thể sẽ được giao nhiều trọng trách quan trọng ngày có Chính Quan tương trợ như hôm nay. Đây sẽ là một ngày thực sự bận rộn trong công việc với bạn. Tuy nhiên điều này đồng nghĩa với việc cấp trên đang đánh giá bạn rất cao đấy, hãy cố gắng nắm chắc cơ hội này để thể hiện nhiều hơn nhé.

Về tài lộc, dù tiền bạc trong ngày không phải đổ về túi ồ ạt nhưng bạn vẫn đang có những khoản thu đều đặn nên có thể thoải mái chi tiêu. Hơn nữa công việc đang tiến triển tốt đẹp như này, chẳng mấy chốc thu nhập sẽ tốt lên, cần kiên nhẫn chờ đợi.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì bạn bận rộn với công việc mà lơ là với một nửa của mình, thậm chí có lúc còn nổi nóng, bức xúc vô cớ với người ta nữa do Hỏa khí quá vượng. Nếu đã về nhà thì bạn nên tạm thời gác công việc lại, dành thời gian cho gia đình và giúp đỡ bạn đời để gia đình êm ấm.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Con số may mắn: 89, 49, 47

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 7.
Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc hiện tại. Ảnh minh hoạ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay, tuổi Ngọ có thể sẽ đạt được những bước tiến đáng kể trong công việc hiện tại. Với một quá trình nỗ lực bền bỉ, hôm nay là ngày bản mệnh gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Con giáp này có chuyên môn khá vững nên có thể thoải mái phát huy những gì mình có để hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Chẳng những công việc, đường tài lộc của bản mệnh cũng không có gì phải lo lắng. Cát khí hậu thuẫn, con giáp này biết cách kiếm tiền, các hạng mục đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Song bản mệnh vẫn nên cân nhắc biết tiến biết lùi, không nên quá tham lam, tìm hiểu thông tin kỹ càng rồi hẵng quyết định.

Hôm nay, chuyện tình cảm của con giáp này không mấy tốt đẹp, điềm báo đôi lứa có nguy cơ cãi vã, để hạn chế rạn nứt tốt nhất bản mệnh không nên gay gắt quá khi tranh luận. Hai người ở cạnh nhau khó tránh khỏi việc bất đồng ý kiến nhưng cần chọn phương án nhẹ nhàng để giải quyết.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Màu sắc cát tường: Hồng, tím

Con số may mắn: 47, 94, 74

Tuổi Mùi

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 8.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi biết cách vận dụng những kinh nghiệm sau nhiều lần va vấp. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Mùi biết cách vận dụng những kinh nghiệm sau nhiều lần va vấp, khó khăn nên có thể vượt qua trở ngại và trở nên mạnh mẽ. Tuổi Mùi có thể đạt được những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp ngày hôm nay.

Ngày thứ năm 16/5/2024 tuổi Mùi cả công việc chính và phụ đều có thu nhập ổn định, có hướng phát triển mở rộng hơn nên hãy tranh thủ kiếm thêm đi nhé. Tài lộc trong ngày không quá dồi dào nhưng bạn vẫn có thể thoải mái chi tiêu, trang trải cuộc sống.

Vận trình tình cảm của tuổi Mùi hôm nay khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

Màu sắc cát tường: Trắng, vàng

Con số may mắn: 35, 6, 30

Tuổi Thân

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 9.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, được Lục Hợp tương trợ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá rộng mở. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy, được Lục Hợp tương trợ, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân khá rộng mở. Những tín hiệu tích cực giúp bạn thêm tin tưởng hơn vào bản thân và luôn ở trong thế sẵn sàng nắm bắt cơ hội. Cơ hội sẽ đến với người biết chuẩn bị, và đó chính là thời điểm để bạn bứt phá.

Ngày hôm nay điềm báo còn cho thấy tiền bạc đang ùn ùn đổ về nhà con giáp này. May mắn ngập tràn khiến cho tuổi Thân đôi khi chẳng thể tin được vào những điều đang xảy ra trước mắt mình, nhưng đó không phải chỉ nhờ vào may mắn, thực tế là nỗ lực của bạn đã đem tới cho bạn thành quả xứng đáng.

Chẳng những vậy, mối quan hệ giữa người tuổi này và nửa kia rất hòa hợp bởi hai người luôn chia sẻ mọi suy nghĩ và dự định trong lòng với nhau. Nhờ có sự thấu hiểu, giữa cả hai hạn chế được rất nhiều hiểu lầm. Bạn không sợ đối đầu với khó khăn bởi bạn tin rằng chỉ cần vợ chồng đồng lòng thì có thể cùng nhau giải quyết mọi vấn đề.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

Màu sắc cát tường: Bạc, ánh kim

Con số may mắn: 29, 17, 51

Tuổi Dậu

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 10.
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay được coi là một ngày vượng cát khí với tuổi Dậu. Ảnh minh hoạ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 16/5/2024 hôm nay được coi là một ngày vượng cát khí với tuổi Dậu. Được quý nhân trợ giúp, con giáp này có thể nhanh chóng tìm thấy được cách giải quyết cho những vấn đề tồn đọng và vượt qua được những khó khăn trở ngại trong công việc. Bản mệnh đang tràn đầy sự tự tin trong mình.

Cũng nhờ cát tinh soi đường chỉ lối nên bản mệnh còn có thể kiếm được nhiều tiền bạc, tài lộc ào ào đổ về nhà. Với nguồn thu nhập ổn định này, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm làm việc và phát triển sự nghiệp. Điểm mấu chốt là do con giáp này rất biết cách nắm cơ hội, trở tay nắm lấy ngay khi nó xuất hiện.

Tuy nhiên, tuổi Dậu cần phải trở nên mềm mỏng, nhẹ nhàng hơn khi đối mặt với những xung đột, bất đồng với nửa kia. Tình cảm có thể chuyển biến xấu đi và phai nhạt nhanh chóng nếu bản mệnh cứ khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình, thậm chí là nói ra những lời khiến người ấy tổn thương.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Con số may mắn: 19, 38, 91

Tuổi Tuất

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 11.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có thể giành được lợi thế trong cạnh tranh công việc. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tuất có thể giành được lợi thế trong cạnh tranh công việc vào hôm nay. Dù làm gì cũng cần có kế hoạch, đặc biệt là đầu tư hay tích lũy thì càng cần có kế hoạch cụ thể rõ ràng.

Ngày thứ năm 16/5/2024 tuổi Tuất nếu giữ vững phong độ hiện tại, bạn có thể còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Mọi quyết định của bạn trong thời điểm hiện tại đều có ảnh hưởng tới tương lai cả về sự nghiệp lẫn tài lộc nên không thể qua loa.

Thời gian này, các bản mệnh đã có đôi có cặp có thể sẽ đưa ra những quyết định quan trọng thay đổi mối quan hệ của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Màu sắc cát tường: Nâu, cà phê

Con số may mắn: 44, 88, 77

Tuổi Hợi

Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp- Ảnh 12.
Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy Tỵ Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi dễ gặp bất lợi do thị phi bủa vây. Ảnh minh hoạ

Tử vi hôm nay ngày 16/5/2024 của 12 con giáp cho thấy Tỵ Hợi Tương Xung, người tuổi Hợi dễ gặp bất lợi do thị phi bủa vây. Điềm báo tiểu nhân vận tăng cao, có kẻ chỉ trực chờ nói xấu sau lưng bạn, gây ra bất lợi trong công việc. Điều quan trọng là bạn phải giữ được bình tĩnh thì mới có thể làm việc sáng suốt, không nên để người khác lợi dụng điểm yếu của mình.

Chẳng những vậy, kế hoạch tiền bạc của tuổi Hợi vào lúc này có thể đi sai hướng chỉ vì bản mệnh quá chủ quan, thiếu những phương án dự phòng. Dự báo có nhiều vấn đề nảy sinh, bản mệnh chưa suy nghĩ kĩ càng đã đưa ra quyết định, thậm chí khá liều lĩnh khi không xem xét cẩn thận mà đã bỏ tiền vào nơi không đảm bảo.

Ngày này bạn cũng nên kiềm chế bản thân, chớ nên vì nóng giận nhất thời mà buông ra những lời làm tổn thương người ở bên cạnh mình. Tình cảm cần sự vun đắp lâu dài, nếu bạn cứ ích kỷ chỉ nghĩ đến bản thân mà không hề quan tâm đến cảm xúc của đối phương thì e rằng chẳng sớm thì muộn tình yêu cũng dần tàn lụi.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Màu sắc cát tường: Trắng, đen

Con số may mắn: 65, 62, 87

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Tử vi ngày 16/5/2024: Giờ tốt, màu sắc cát tường và con số may mắn hôm nay cho 12 con giáp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO