Clip: Người phụ nữ cắn công an vì bị dừng xe khi đi chơi 30/4 không đội mũ bảo hiểm

Thứ 6, 30/04/2021, 17:23 GMT+7

Sau khi bị yêu cầu dừng xe do vi phạm, người phụ nữ không những không chấp hành yêu cầu của cán bộ công an mà còn chống đối, lăng mạ, chửi bới các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ.

Mới đây MXH xôn xao chia sẻ đoạn clip về vụ việc chống người thi hành công vụ khiến nhiều người không khỏi bức xúc. Theo đó, đoạn clip được người dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội vào sáng nay (30/4) tại Hà Nội.

CLIP: Người phụ nữ "xưng là công an phường, văng tục, chửi bới cán bộ công an sau vi phạm

Cụ thể, trong clip một người phụ nữ vi phạm luật giao thông, liên tục la hét và chống đối lực lượng chức năng khi đang làm nhiệm vụ. 

CLIP: Người phụ nữ văng tục, chửi bới cán bộ công an sau vi phạm. Nguồn: MXH Giao thông

Người này trong quá trình tham gia giao thông bằng xe gắn máy không đội mũ bảo hiểm, sau khi bị lực lượng chức năng dừng xe xử lý thì không những không hợp tác mà còn liên tục văng tục chửi bậy, đe dọa lực lượng chức năng. 

Mặc cho các chiến sĩ công an giải thích người phụ nữ vẫn rất "hung hăng" không chấp hành và tiếp tục chửi bới. 

Người phụ nữ "tự xưng" là cán bộ công an phường, văng tục, chửi bới thậm chí "cắn" vào tay chiến sĩ cảnh sát sau vi phạm - Ảnh 2.

Người phụ nữ tấn công chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ. Ảnh cắt từ clip.

Chưa dừng lại ở đó, người này còn tự xưng là cán bộ công an phường Minh Khai, sau đó còn hung hăng chống đối lại các chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ. Một chiến sĩ cảnh sát đã bị người này cắn vào tay trong quá trình khống chế. 

Các lực lượng chức năng sau đó đã khống chế được người phụ nữ thì người lại bắt đầu "khóc lóc" xin tha. 

Người phụ nữ "tự xưng" là cán bộ công an phường, văng tục, chửi bới thậm chí "cắn" vào tay chiến sĩ cảnh sát sau vi phạm - Ảnh 3.

Chiến sĩ công an bị người phụ nữ cắn vào tay. Ảnh cắt từ clip.

Sau đó, người phụ nữ đã được lực lượng chức năng không chế đối tượng đưa về phường xử lý.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã thu hút sự quan tâm của nhiều người. Đa số các ý kiến đều không khỏi bức xúc trước thái độ, hành vi của người phụ nữ. Đã vi phạm nhưng không những không chịu chấp hành yêu cầu mà còn tấn công lại các chiến sĩ công an. 

Hiện đoạn clip vẫn đang được chia sẻ trên MXH. 

HẠ VŨ