Tuần nào cũng “quất” hàng hiệu lia lịa, thiếu gia vừa sang Mỹ đáp trả khi bị cà khịa: "Chả thấy học bao giờ?”

Thứ 7, 27/11/2021, 13:41 GMT+7

Nhất Hoàng từng giải thích rõ ràng về chuyện mua sắm không ngơi tay của mình.

Nhất Hoàng (tên thật là Hoàng Quang Nhất, SN 2003) từ lâu đã là một gương mặt vô cùng quen thuộc với dân mạng. Ngoài việc là fan boy đình đám của BLACKPINK với những màn theo chân idol đi khắp nơi, "cậu út" tập đoàn Nhất Thống còn là một tín đồ hàng hiệu chính cống.

Nếu theo dõi Nhất Hoàng, ai cũng biết từ hồi sang Mỹ (tháng 8 vừa qua) đến nay, tuần nào rich kid cũng shopping. Vì vậy mà Instagram của Nhất Hoàng luôn ở trong tình trạng ngập lụt ảnh đi mua sắm ở những store xịn xò như Dior, Hermes, Chanel, Louis Vuitton, Gucci, Fendi,... Mới nhất, trong ngày Black Friday ở Mỹ, thiếu gia Hà thành và hội bạn thân đã khoe 1 cốp xe đầy ắp hàng hiệu.

Tuần nào cũng chặt chém đường đua hàng hiệu, cậu út Hà thành trả lời ra sao khi bị cà khịa: Chả thấy bạn học bao giờ nhỉ? - Ảnh 1.

Thành tích mua sắm Black Friday của Nhất Hoàng và hội bạn thân

Nhất Hoàng check-in liên tục một loạt store

Trước đó, Nhất Hoàng thường xuyên chặt chém đường đua hàng hiệu khi thêm một loạt ảnh check-in shopping. Thành quả sau một ngày "còng lưng" mua sắm của rich kid khiến ai cũng phải choáng váng vì đủ thứ từ túi to túi nhỏ đến hộp lớn hộp bé.

Không store hàng hiệu nào mà Nhất Hoàng chưa đặt chân đến

Có lẽ nhiều người ao ước được "còng lưng" gánh hàng hiệu như Nhất Hoàng

Chuyện mua sắm không ngơi tay của Nhất Hoàng đã khiến rất nhiều người tò mò. Mỗi lần thiếu gia mở Q&A đều nhận về những câu hỏi như: "Anh không đi học à?", "Bạn có đi học không? Xem story của bạn toàn thời trang",... Thậm chí có người còn hỏi đểu nhè nhẹ: "Chả thấy bạn học bao giờ nhỉ?".

Trả lời tất cả những câu hỏi này, thiếu gia cho biết: "Ngày nào trừ cuối tuần mình cũng học, và việc này chẳng có gì để up story cả nên mình không bao giờ up. Không hiểu sao nhiều người thắc mắc cái này như thế?".

Tuần nào cũng chặt chém đường đua hàng hiệu, cậu út Hà thành trả lời ra sao khi bị cà khịa: Chả thấy bạn học bao giờ nhỉ? - Ảnh 5.

Ảnh: IG nhân vật

Sa