Tưởng bạn đến chơi nhà, bé gái háo hức mở cửa rồi bị gã hàng xóm bắn ngay vào đầu với lý do không tưởng

Thứ 7, 24/07/2021, 14:11 GMT+7

Sự việc xảy ra vào giữa tháng 2 đầu năm nay và gần đây, tòa án đã đưa ra phán quyết cuối cùng về bản án dành cho kẻ máu lạnh giết chết bé gái 9 tuổi.

Theo thông tin trên trang M24.RU (Nga), vào ngày 17/2, cô bé Felicia Kononchuk, 9 tuổi, đang ở nhà cùng em trai nhỏ thì nghe thấy tiếng gõ cửa dồn dập. Vì cha của Felicia không có ở nhà nên cô bé sợ hãi không dám mở cửa. Người ở bên ngoài liên tục đập mạnh vào cánh cửa, Felicia đoán được đó là gã hàng xóm và có thể hắn đang say rượu nên hành động mất tự chủ. Hắn cứ thế "khủng bố âm thanh" suốt hơn 1 tiếng đồng hồ khiến Felicia rơi vào hoảng loạn và không biết phải xử lý như thế nào.

Sau đó, cô bé đăng một đoạn video lên TikTok với nội dung gã hàng xóm "say xỉn và tục tĩu" đến gõ cửa làm phiền. 

Felicia đăng video lên TikTok, nào ngờ đây là video cuối cùng cũng là khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời ngắn ngủ.

Felicia tỏ ra hoảng sợ trong video: "Các bạn ơi, xin chào mọi người! Hiện tại tôi đang có một chuyện rắc rối. Chúng tôi có một người hàng xóm ở đó, anh ta say rượu. Anh ta gõ cửa nhà chúng tôi. Anh ta đã đứng đây vài phút, gõ cửa và chửi thề. Tôi sợ... thực sự đáng sợ".

Felicia nói tiếp: "Bố đến cửa hàng mua đồ. Tôi không biết phải làm gì, anh ta sẽ phá cửa mất thôi. Tôi rất sợ. Trái tim đang đập thình thịch. Tôi sợ. Lúc đầu, anh ta đập rất mạnh, như thể anh ta dùng bàn chân đạp thẳng vào. Đây! Đập mạnh! Rất khó nghe". Vừa nói Felicia còn cho dân mạng xem bằng chứng.

Một lúc sau, tình hình trở nên yên lặng, cô tin rằng Vasily đã biến mất. Rồi bố cô bé cũng đã về nhà. Khoảng 30 phút sau, Felicia lại nghe tiếng gõ cửa nhưng lần này nhẹ nhàng hơn nên cô bé nghĩ rằng đó là người bạn thân đến chơi cùng mình. Felicia không ngại ngần mở cửa, nào ngờ xuất hiện trước mặt cô bé là gã hàng xóm Vasily Dunets, 33 tuổi.

Chẳng nói chẳng rằng, hắn giơ súng lên chĩa thằng về phía Felicia. Cô bé hốt hoảng đóng sầm cửa lại nhưng viên đạn đã xuyên qua cánh cửa kim loại, trúng vào đầu cô bé Felicia khiến em ngã gục xuống đất ngay lập tức.

Những hình ảnh tại hiện trường.

Cha của cô bé, anh Fyodor, cho biết: “Tôi chạy ra và nhìn thấy con gái mình đầy máu. Con bé chỉ kịp kêu lên 'Bố, con bị giết!'. Tôi ôm con bé vào lòng và hét lên nhờ những người thợ sửa chữa đang làm việc giúp nhà tôi gọi cấp cứu. Con gái tôi đã chết trong vòng tay của tôi. Khi xe cấp cứu đến, tôi đã bế con bé đến chỗ họ nhưng các bác sĩ nói rằng con bé không còn cơ hội sống sót”.

Anh Fyodor, 44 tuổi, đã đăng một đoạn video cho thấy cô bé Felicia nằm trong quan tài mở trước đám tang, và cảnh quay từ bên mộ của Felicia cùng với cậu em trai 4 tuổi.

Nghĩ bạn thân đến chơi, bé gái háo hức mở cửa rồi chết lập tức vì phát đạn xuyên qua cánh cửa của kẻ máu lạnh với lý do không tưởng - Ảnh 3.

Chân dung gã hàng xóm Vasily Dunets.

Mẹ của Felicia, Alena (35 tuổi) cho biết cô bé "rất vui vẻ, hồn nhiên" và không bao giờ gây ác cảm với ai.

Sau khi bị bắt giữ, tên hung thủ Vasily Dunets đã thừa nhận tội ác của mình. Hắn cho biết động cơ gây án là vì hắn tức giận vì tiếng ồn từ các công trình sửa chữa tại căn hộ nhà Felicia.

Mới đây, sau quá trình điều tra, tòa án quyết định người đàn ông này phải ngồi tù 17 năm về tội giết người.

Nghĩ bạn thân đến chơi, bé gái háo hức mở cửa rồi chết lập tức vì phát đạn xuyên qua cánh cửa của kẻ máu lạnh với lý do không tưởng - Ảnh 4.

Nghĩ bạn thân đến chơi, bé gái háo hức mở cửa rồi chết lập tức vì phát đạn xuyên qua cánh cửa của kẻ máu lạnh với lý do không tưởng - Ảnh 5.

Nguồn: m24.ru

L.T