Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin "ở trần" lên sóng và cái kết đắng ngắt

Thứ 4, 12/05/2021, 15:02 GMT+7

Hành động của cô nàng streamer đang gặp phải rất nhiều những sự chỉ trích từ phía người xem.

Chắc chắn một điều rằng dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng ta luôn có những sở thích và sự khó chịu riêng đối với một vấn đề, sự việc hay hành động nào đó. Chẳng thiếu những trường hợp những cô nàng hot girl, streamer lên sóng và tuyên bố về thói quen, sở thích không mặc gì khi ở nhà của mình. Điều này xét ra cũng bình thường, thế nhưng khi bạn là một streamer đang lên sóng trước hàng ngàn người xem, một số sở thích hay thói quen chắc chắn sẽ phải thay đổi khi mà mỗi nền tảng đều có những quy định riêng của mình. Thế nhưng mới đây thôi, Haru, một nữ streamer khá gợi cảm lại vừa có một pha xử lý "đi vào lòng đất", khi tuyên bố cảm thấy việc mặc quần áo thật khó chịu, đồng thời tự tin tới mức ở trần rồi lên sóng.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 1.

Haru - nữ streamer rất xinh đẹp và gợi cảm trong câu chuyện

Theo đó, chẳng hề có ý định giấu diếm gì, Haru công khai để luôn tiêu đề phiên livestream của mình là "Thật khó chịu khi mặc quần áo", đồng thời cũng xuất hiện trên sóng với phân cảnh không thể gây tò mò và kích thích hơn dành cho người xem. Bản thân cô nàng đã là một tên tuổi nổi tiếng với gương mặt như diễn viên và vòng một siêu đẹp rồi, thế nên, phân cảnh ở trần của Haru nhanh chóng thu hút rất nhiều sự chú ý và khiến lượng người xem của nàng hot girl tăng vọt.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 2.

Hình ảnh của Haru trong phiên livestream hôm đấy

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 3.

Và đây cũng là lý do chính giải thích cho lượng người xem tăng đột biến vào hôm đó trên kênh của cô nàng streamer

Tất nhiên, Haru cũng không tới nỗi ngốc nghếch mà trưng toàn bộ cơ thể của mình lên sóng. Cô nàng cũng tỏ ra khá khôn khéo khi tùy chỉnh camera chỉ để hé lộ một phần của đôi gò bồng đảo gợi cảm. Nhưng như thế có lẽ cũng là chưa đủ để Haru tránh được một án phạt từ phía nền tảng. Cũng dễ hiểu thôi, khi xuyên suốt phiên phát sóng của cô nàng, có không ít bình luận kêu gọi, thậm chí hưởng ứng việc report nữ streamer quái chiêu này.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 4.

Thường xuyên xuất hiện với phong cách gợi cảm cả trên trang cá nhân lẫn sóng livestream

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 5.

Nhưng lần này xem ra Haru gặp phải sự cố lớn rồi

Theo đó, dựa trên một số nguồn tin, kênh livestream đã có tuổi đời lên tới 4 năm của Haru đã "bốc hơi" ngay sau đó. Dường như một án phạt nặng nề đã được đưa ra, và điều mà cộng đồng mạng quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại chính là việc "mất kênh" này sẽ chỉ là một án phạt tạm thời hay vĩnh viễn dành cho cô nàng streamer quái chiêu. Nếu là vĩnh viễn thì cũng có phần đáng tiếc, khi mà chỉ một phút "khó chịu", nông nổi mà Haru đã phải trả cái giá quá đắt.

Tuyên bố khó chịu khi mặc quần áo, nữ streamer tự tin ở trần lên sóng và cái kết đắng ngắt - Ảnh 6.

Án phạt cấm kênh đã được đưa ra dành cho cô nàng

Mặt Trứng