Video: Đột ngột băng qua đường tàu, nữ sinh điều khiển xe máy điện gặp nạn thương tâm

10/04/2024 17:21

Không chú ý quan sát, nữ sinh điều khiển xe máy điện băng qua đường ray đúng lúc tàu hỏa đi tới, hậu quả tai nạn đã xảy ra.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe máy điện, đang thu hút được sự quan tâm và chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Theo hình ảnh được camera an ninh ghi lại cho thấy, vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 10/4, tại một lối mở giữa khu dân cư giao với đường sắt trên đường Ngọc Hồi (Thanh Trì, Hà Nội), xe máy điện do nữ sinh điều khiển bất ngờ đi ra từ trong ngõ nhỏ, băng qua đường ray. 

Đáng nói, do không chú ý quan sát, nữ sinh không phát hiện có tàu hỏa đang lao tới. Hậu quả, tai nạn đã xảy ra, chiếc xe máy điện cùng người điều khiển bị tàu hỏa tông trúng, kéo lê hàng chục mét.

Theo người dân sinh sống gần hiện trường cho biết, nữ sinh gặp nạn được xác định là em T.N.K.L (21 tuổi, Bình Lục, Hà Nam), sau va chạm, nạn nhân bị thương nặng và đã được  người dân hỗ trợ đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Video: Đột ngột băng qua đường tàu, nữ sinh điều khiển xe máy điện gặp nạn thương tâm- Ảnh 1.
Video: Đột ngột băng qua đường tàu, nữ sinh điều khiển xe máy điện gặp nạn thương tâm- Ảnh 2.

Chiếc xe máy điện nát vụn sau va chạm với tàu hỏa. Ảnh NDCC

Mặc dù chưa rõ sự việc cụ thể ra sao, thế nhưng đoạn video sau khi đăng tải đã nhận được hàng ngàn lượt xem và bình luận, đa số ý kiến đều nhận định, bên cạnh việc lối mở giữa khu dân cư giao với đường sắt không có rào chắn, thì trong tình huống trên lỗi thuộc về nữ sinh khi đã thiếu tập chung, không chú ý quan sát, vì vậy mới đến tai nạn thương tâm.

"Thường mới ngủ dậy hoặc vừa sử dụng điện thoại xong cho nên tâm thức chưa ổn định, không chú ý",

"Sợ thật, thấy đứng đấy một lúc rồi mà không đi, đúng lúc tàu lao tới thì lại phi qua, chia buồn cùng người bị nạn",

"Đành rằng không có rào chắn thì lại càng phải chú ý hơn, tàu hỏa chứ có phải xe điện đâu mà không nghe thấy tiếng, tội nghiệp", là một số bình luận được người xem để lại.

Xem thêm video được quan tâm:

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Đột ngột băng qua đường tàu, nữ sinh điều khiển xe máy điện gặp nạn thương tâm
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO