Video: Hoảng hồn cảnh xe ô tô mất lái, lao thẳng vào sảnh bệnh viện

14/05/2024 11:25

Vừa dừng trước sảnh bệnh viện, xe ô tô bất ngờ mất lái, lao thẳng vào trong phòng cấp cứu khiến nhiều người không khỏi "hoảng hồn".

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh một xe ô tô mất lái, lao thẳng vào trong sảnh bệnh viện, khiến nhiều người không khỏi hoảng hồn.

Theo hình ảnh được camera an nình ghi lại cho thấy, vào khoảng 18 giờ ngày 13/5, một xe ô tô chạy dịch vụ chở khách vào trong khuôn viên bệnh viện. Khi tài xế dừng xe, mở cửa bước xuống thì chiếc xe bất ngờ mất lái, tiếp tục lăn bánh.

Dù bảo vệ đứng phía ngoài đã cố gắng chặn đầu, ngăn xe di chuyển nhưng bất thành. Chiếc ô tô tông sập cửa kính, lao vào trong phòng bệnh và chỉ dừng lại khi va vào bàn làm việc của các y, bác sĩ.

Theo tìm hiểu của PV, vụ việc xảy ra tại Phòng cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng Đồng Nai (TP Biên Hòa, Đồng Nai). Sự cố trên may mắn không có thiệt hại về người, nhưng đã khiến các y bác sĩ, cùng một số bệnh nhi, người thân bên trong một phen "hoảng hồn".

Tài xế lái xe ô tô sau đó đã xác nhận do lỗi cá nhân, cài nhầm số khiến xe tự di chuyển. Được biết, người này sau đó đã chấp nhận bồi thường thiệt hại sau sự việc.

Xem thêm video được quan tâm:


(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Video: Hoảng hồn cảnh xe ô tô mất lái, lao thẳng vào sảnh bệnh viện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO